overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Mainbord Asus M2N-E รองรับ Socket AM2+ ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default Mainbord Asus M2N-E รองรับ Socket AM2+ ไหมครับ

    ตามกระทู้เลยครับ อยากรู้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    รับครับ แต่ต้อง แฟลชไบออส หน่อยนึง

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รองรับครับ แต่รอ BIOS ตัวใหม่ก่อน นะ (ตัว CPU ยังไม่มาเลน ^^")

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบนคับ^^

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ใส่ได้แต่ HT วิ่งไม่เต็มนิ

  6. #6
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ตามข้างบนด้วยคน

  7. #7
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    HTT วิ่งเท่าเดิมอะแหละ ทุกอย่างก็เท่าเดิมหมดแค่มันใส่กะ CPU ตระกูล AM2+ ได้

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    570 ASUS ทำได้ แล้ว 570 DFI ละว้า รอรุ้นเช่นกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •