overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รัน 3DMark06 แล้วจอฟ้าครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default รัน 3DMark06 แล้วจอฟ้าครับ ?

    รัน 3DMark06 แล้วจอฟ้าครับ ? ใช้ driver 169.04 ครับ -*- พอเปิดมามันจอฟ้าแล้วก็รีสตาร์เครื่องอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เดิมๆ ????
    OC ????

  3. #3
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ยังมะได้ oc เลย เอาไดร์เวอร์มาจาก 3dguru

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หากยังไม่ได้ OC สรุปสาเหตุคร่าวๆ
    -ไดร์เวอร์อาจมีปัญหา ลองเปลี่ยนหลายๆตัวงับ
    -การ์ดอาจมีปัญหา ทดสอบเรื่องความร้อนของการ์ดดูก่อนง่ะ แล้วรัน 03 , 05 ได้มั้งป่ะ
    -แน่ใจนะว่า hardware มิมีปัญหาแต่อย่างใด

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    หากยังไม่ได้ OC สรุปสาเหตุคร่าวๆ
    -ไดร์เวอร์อาจมีปัญหา ลองเปลี่ยนหลายๆตัวงับ
    -การ์ดอาจมีปัญหา ทดสอบเรื่องความร้อนของการ์ดดูก่อนง่ะ แล้วรัน 03 , 05 ได้มั้งป่ะ
    -แน่ใจนะว่า hardware มิมีปัญหาแต่อย่างใด

    ตามนี้เลย

    ดูว่าสายไฟไปพันพัดลม VGA รึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    -*- แต่ เล่น crysis ก็ไม่มีปัญหานะ 01 ได้แต่ 05 03 ยังไม่ได้ลอง
    มันเป้นแบบว่าพอกดเข้าไป ปั้บ ก็ขึ้นสกรีนมาโชว์ ยังไม่ได้กดรันเซ้ตอะไรเลย ซักพักแล้วก็จอฟ้า รีเครื่องไปเลย

    ปล รัน AquaMark3 ได้
    Last edited by occlubssk; 12 Nov 2007 at 16:25:50.

  7. #7
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองลบ 3DMark06 แล้วลงใหม่ดูอีดครั้งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ดูท่าแล้ว ปัญหามันคงอยู่ที่เจ้าตัวโปรแกรม 06 ของคุณมากกว่าหละมั้ง หุหุ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จอฟ้าก่อน รีสตาท ลงไดร์เวอร์ เวอร์ชั้นใหม่ครับ ไม่ต้องใหม่ล่าสุดก็ได้ครับ ลองหลายๆเวอร์ชั่น

  10. #10
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    โปรแกรมพวกนี้ บางครั้งก็อย่าไปเชื่อมากเกินไปนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ของผมเป็นเเต่ Run ตู้ปลากับเล่น NFS:MW เเล้วภาพเเตกเละเทะเลยครับ เเต่โปรเเกรมหรือเกมอื่นๆไม่เป็นนะครับ สงสัย OC การ์ดจอมากไปหน่อยครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •