overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Asus P5KR มันใช้ SATA I หรือ SATA II ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default Asus P5KR มันใช้ SATA I หรือ SATA II ครับ

    คือผมจะซื้อฮาดดิสไหม่ แต่ งงกะบอดอยู่ครับว่ามันใช้ฮาดดิสแบบไหน แบบ SATA I หรือ
    SATA II ครับ แล้ว Asus P5KR มันใช้งานดีไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใส่ได้ทั้ง2แบบคับ

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    SATAII หมดแล้วครับบอร์ดสมัยนี้

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ใส่ได้ทั้ง 2 แบบงับ...

    ใช้ได้ดีไหม... ใช้อยู่งับ มะงอแงอาราย ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ซื้อฮาร์ดดิสก์ใหม่ๆ เดี๋ยวนี้ก็ควรตั้งต้นที่ SATA2 แล้ว

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by waster555 View Post
    คือผมจะซื้อฮาดดิสไหม่ แต่ งงกะบอดอยู่ครับว่ามันใช้ฮาดดิสแบบไหน แบบ SATA I หรือ
    SATA II ครับ แล้ว Asus P5KR มันใช้งานดีไหมครับ

    บอร์ดตัวนี้รองรับ HDD SATA2 ครับ แต่สามารถใส่ HDD SATA1 / IDE ได้หมด เลยนะ
    ก็น่าจะ OK นะครับ ราคาขนาดนั้นคงเทพพอควร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •