overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ดับ ดับ ดับ ดับอีกแล้ว ใครช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member itnakhon's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default ดับ ดับ ดับ ดับอีกแล้ว ใครช่วยที

    เล่นอยู่ดีๆ ดับเฉยเลย ไม่รู้เป็นเพราะอะไร
    ตอนแรกนึกว่าเป็นที่ UPS แต่ไม่ใช่ พ่วงจอกับ psu เกี่ยวมั้ยครับ หรือว่าเป็นที่ เมนบอร์ด ครับ
    ช่วยบอกทีครับ
    Last edited by itnakhon; 3 Nov 2006 at 07:16:34.

  2. #2
    OverclockZone Member louis1975's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    แล้วเลามานดับนี้ UPS ดับด้วยไหม

  3. #3
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by itnakhon View Post
    เล่นอยู่ดีๆ ดับเฉยเลย ไม่รู้เป็นเพราะอะไร
    ตอนแรกนึกว่าเป็นที่ UPS แต่ไม่ใช่ พ่วงจอกับ psu เกี่ยวมั้ยครับ หรือว่าเป็นที่ เมนบอร์ด ครับ
    ช่วยบอกทีครับ
    ups ไม่ดับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ความร้อนซีพียูเท่าไหร่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member KitBitZeR's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    cpu ร้อนไปเป่าครับ
    ไม่ก็ psu พังรึจ่ายไฟไม่พอแล้วมั้ง
    ลองไล่ดู ยิ่งถ้าดับตอนเล่นเกมหนักๆนี่สาเหตุมาจากที่บอกนี่ละคับ

  6. #6
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    อาจจะเป็นที่พวก slot ต่างๆ ก็ได้นะครับ
    กระแส อาจะรัดวงจร ที่เล่นๆ อยู่เดี๋ยวดับๆ
    เอาออกมาทำความสะอาดหน่อยก็ดีนะครับ

    ปัญหาลึกลับ พอเอาไปให้ร้าน มันอาจจะไม่แสดงอาการ แต่พอกลับมาบ้าน กลับเป็นแล้วเป็นอีก
    เหอะๆ

    อาการนี้ผมว่าต้องมี อะไรตรงไหนช็อตซักแห่งง่ะ ครับ มันถึงดับ

  7. #7
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ไม่ต้องคิดมาก รื้อออกมาให้หมด แล้วประกอบเข้าไปใหม่

    ใส่ เพียงแค่ แรม ฮารืดดิส บอร์ด ซีพียู พอ

    ลองเทสดู มันจะดับเป่า

  8. #8
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    เครื่องผมเป็น
    MB: Asus A8N SLI SE
    CPU : AMD AThlon 64 3000+ 939
    VGA : GF 7900gs pci ตัวเดียว
    Ram : rox 512 x2
    HDD : 80 G x2
    DVD RW : 2 อันครับ
    ผมใช้ PSU 400 w พอไหม ครับ
    เพราะว่าก็ บางทีก็ดับโดยไร้สาเหตุเหมือนกัน

    และแนะนำให้หน่อยนะครับ ว่า ถ้าเกิดผมจะ ต่อ SLI ต้องเพิ่มเป็นกี่ วัต คับ

  9. #9
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    PSU ของยี่ห้ออะไรครับ ถ้า No name แถมมากับเคสอาจจ่ายไฟไม่พอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •