overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่นๆคอมอยู่ก็ค้างขึ้นจอฟ้า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default เล่นๆคอมอยู่ก็ค้างขึ้นจอฟ้า

    ผมเล่นๆ คอมอยู๋ไม่ว่าจะเปิดเน็ตหรือเล่นเกมส์ มันอยู่ๆ ก็ค้างแล้วขึ้นจอ ฟ้า แล้วก็ รีสตาท ใหม่ อ่า คับ อยากรุ้จังว่ามันเป้นอะไร อะคับ


    E2142
    EN8500GT
    HDD 1

    ทีแรกนึกว่าเป้น เพราะ PSU มะพอ วันนี้ไปซื้PSU ของ DULUX 450 W มา 980 บาท ก็ยังเป้นเหมือนเดิมเลยคับ อยากรูว่ามันเป้นอะไรหรือว่าไฟส์ยังไม่พออีกอ่าเซ็งจังเรยฮะ ช่วยด้วยย

  2. #2
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    แรมเท่าไรเอ่ย?

    อย่าลืมเช็คเรื่องความร้อนด้วยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เปงที่วินโด้เป่าคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    แรม 1 จิ้ก 512*2 ตัวคับ มันเป้นตั้งแต่ซื้อมาเรยคับ ความร้อนไม่น่าเกี่ยวคับ เพระว่า ผมเปิดเครื่องมา ใหม่ๆเปิดเว็บเล่นในห้องแอร์ด้วย มันก็เป้นอะคับ เล่นเกมส์ ก็ค้าง เล่นแค่เน็ต เปิด เว็บ เปิดเเพลง ยัง ค้าง เลย ครับ ทัมงัยดี สรุป ผมไป ซื้อ psu มาเสียตังป่าวหรอคับ เหอๆ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไวรัส / สปายแวร์
    PSU
    RAM
    ตัววินโดวส์
    ความร้อน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ไม่เกี่ยวที่วินโด้คับ ลงแก้ ทุก วินโด้หลายๆแล้ว ก็ ยังไม่หาย คับ ทัมงัยดีฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ไวรัสไม่ใช่หรอกฮะ ผม ลงวินโด้ใหม่มันเป้นมาตั้งแต่เซ็ทอัพทีร้าน แล้วคับ ผม เรยไม่รู้ว่าเป้นอะ ไร หรือว่าไฟส์ ไม่ พอ ป่าวคับ วันนี้ ผม พึ่งไปซื้อ PSU มาเปลี่ยนใหม่เอง 450 W ของ DELUX อ่าคับ เฮ้อ เสียตังป่าวหรอ เนี่ย ทัมงัยดีคับ ไวรัสไม่เกี่ยวแน่นอน แรม 512 สองตัวคับ การ์ดจอ 8500GT หรือไฟส์มันจะไม่พออีกอะงับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ช่วยด้วยคับมังเปงที่อารายอ้า

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    การ์ดจอรุ่นไหน เช็คDriverด้วยครับ บางตัวเล่นเกมส์เล้วตอนออก หรือตอนที่มันปรับค่าค้างไว้อยู่
    เช็คค่าเเล้วลองเทียบดูครับ ค่าในwindowsอาจจะเปลี่ยนด้วย ค่อยๆเช็คเดียวก็เจอ

    ของผมมีปัญหากับการเปลี่ยนMode เปลี่ยนDriverเเล้วจบครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ไม่ว่า จะเล่นเกมส์หรือไม่เล่น เกมส์ เปิดมา ยังไมได้เล่นเมกส์อะไรเรย ยังค้างเรย คับ เปิดเครื่องใว้เฉยๆยัง ค้างเรยครับ มันน่าจะเป้นที่อะไรคับ ไดรเวอร์การ์ดจอก็เปลี่ยนแล้วคับ ลองเปลั่ยนหลายๆ เวอแล้วคับก็ไม่หาย คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •