overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: test 3DMark03 3DMark05 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default test 3DMark03 3DMark05 ไม่ได้ครับ

    ผมเทสtest 3DMark03 3DMark05 ไม่ได้ครับ มันขึ้นแค่น่าจอตอนเริ่มต้นแต่แต่มันไม่เข้าหน้าจอเทสครับ แต่ 3DMark01ทดสอบได้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member chichi's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    ใส่ S/N ลงทะเบียนหรือยัง
    ปกติถ้าใส่S/N แล้วก็ กดตรงRun 3DMarkได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ไม่มีอะครับหาจากไหน ปกติเคยลงกับโนตบุคใช้windowตัวเดียวกันก็เทสได้แต่มาใช้กับ mb m2n-e sp HD2600pro ใช้ไม่ได้ครับงงเลย

  4. #4
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    พวกS/N นี่หาได้จากไหนอ่ะครับ ไม่มีตังไช้ของถูกลิขสิทอ่ะ(เข้าใจว่าต้องซื้อ)
    อยากได้ของตัว 3d 06 อ่ะครับ ไครมี pmมากบอกหน่อยนะครับ ช่วยหน่อยๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by meemee View Post
    ไม่มีอะครับหาจากไหน ปกติเคยลงกับโนตบุคใช้windowตัวเดียวกันก็เทสได้แต่มาใช้กับ mb m2n-e sp HD2600pro ใช้ไม่ได้ครับงงเลย
    ผมมีนะS/N 01/03/05 แต่ 06 ไม่มีอะ อยู่ในเครื่องที่บ้าน เดี๋ยวเย็นนี้กลับไปดูให้..

  6. #6
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    น่าจะอาการเดียวกันกับ 2900xt ให้ไปคลิ๊กขวาที่ shotcut ของโปรแกรมนั้น แล้วที่แทบ shortcut แล้วดูที่ช่อง
    target ให้พิมพ์ ต่อไปว่า -nosysteminfo ครับเช่น
    "C:\Program Files\MadOnion.com\3DMark2001 SE\3DMark2001SE.exe"
    ก็ให้พิมพ์เป็น
    "C:\Program Files\MadOnion.com\3DMark2001 SE\3DMark2001SE.exe -nosysteminfo"
    ครับลองดู
    ที่มา ผมเคยอ่านจากเว็บ vmod แต่จำลิ้งไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by Guz View Post
    น่าจะอาการเดียวกันกับ 2900xt ให้ไปคลิ๊กขวาที่ shotcut ของโปรแกรมนั้น แล้วที่แทบ shortcut แล้วดูที่ช่อง
    target ให้พิมพ์ ต่อไปว่า -nosysteminfo ครับเช่น
    "C:\Program Files\MadOnion.com\3DMark2001 SE\3DMark2001SE.exe"
    ก็ให้พิมพ์เป็น
    "C:\Program Files\MadOnion.com\3DMark2001 SE\3DMark2001SE.exe -nosysteminfo"
    ครับลองดู
    ที่มา ผมเคยอ่านจากเว็บ vmod แต่จำลิ้งไม่ได้ครับ
    ลองแล้วไม่ได้อ่ะครับ

    ไครไช้ตัว 06 บอกหน่อยๆ

  8. #8
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1761

    โหลดตัวนี้มาลงเลยครับ รับรองหายๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ผมได้ key 3d06 มาล่ะ อิๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •