overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: งง กับ nero

  1. #1
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default งง กับ nero

    พอดีผมลงเครื่องใหม่แต่เอา dvd rom and cd rw ไปลง แต่พออ่านแผ่นก็อ่านได้ไปปกติ แต่พอไรท์แผ่นมันทั้งสองไดร์มันจะแจ้งว่าแผ่นออเรอร์ ไรท์ไปได้แค่ 5 เปอร์ก็แฮงค์

    ผมลองทุกเวอร์ชั่นตั้งแต่ 6 7 8 ก็เป็นเหมือนเดิม

    ลองแผ่นโซนี่ พรินโก้ ฯลฯ ก็ไม่หาย

    หรือว่าเป็นที่เมนบอร์ดใหม่หรือเปล่าเนี้ย

    หรือผมต้องลองถอดแล้วใส่ใหม่ ใครเคยเป็นเหมือนผมมั้ง ช่วยทีครับ ไรท์มืยาบิไม่ได้เลย

    ใครตอบขอให้มีรวย ๆ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    อันไหน MASTER อันไหน SLAVE

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยน CD Drive หรือ สายแพ ดู นะ

  4. #4
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    เป็นที่ มิยาบิ แน่ๆเลย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    อันไหน MASTER อันไหน SLAVE

    ดีวีดี มาสเตอร์ครับ


    เปลี่ยน CD Drive หรือ สายแพ ดู นะ


    สายใหม่เอี่ยมเลยครับ จากร้าน เพราะอ่านแผ่นได้แต่ไรท์ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Silent Knight's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ลองเปลี่ยน CD-RW เป็น Master และ DVD เป็น Slave ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ของผมก็เป็นครับตั้ง dvd เป็น master แล้ว cd-rw เป็น slave แต่ผมสังเกตุว่าอาการดังกล่าวเป็นหลังจากที่เปลี่ยนแผ่นที่ใช้ลง windows น่ะครับ(ตอนนี้ใช้ตัว original + sp2 october น่ะครับ)จากแต่ก่อนไม่เป็นเพราะทีแรกนึกว่า drive เสียแต่เปล่าเลยครับเปลี่ยนโปรแกรม burn ผ่านฉลุยไม่เสียซักแผ่นผมเลยคิดว่ามันอาจจะมีปัญหากับ service pack บางตัวของ winxp น่ะครับทำให้มันมีอาการอย่างท่านและผมครับเพราะ nero ผมก็ลองหมดทุกเวอร์ชั่นแบบท่านแหละครับเป็นหมด อ้อ...แต่ nero6 ใช้ได้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •