overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วยครับ ใส่แรม 4gb มันขึ้น 2gb

  1. #1
    OverclockZone Member Nue1's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ใส่แรม 4gb มันขึ้น 2gb

    ช่วยด้วยครับ ใส่แรม 4gb มันขึ้น 2gb ครับ

    M/B: Gigabyte P31-S31
    RAM: Kingston DDR2-667 2GB (แต่ใส่ไป 4 Dual channel)

    แก้ยังไงดีครับ หรือว่ามัน 4GB อยู่แล้ว เพียงแต่ว่มันขึ้นแค่ 1GB คัรบ?

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    Windows อะไรเอ่ย ที่ใช้อยู่?

  3. #3
    OverclockZone Member exordust's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าใช้ xp อาจจะต้องไปใช้ windows xp 64bit ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    หน้าจอ BIOS เห็นเท่าไรละครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขอดูตรงที่มันขึ้น 2GB หน่อย
    กับ cpu z ตรงหน้า Memory + SPD (ทั้ง 4 Slot)

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    แกะขายไปคู่นึงครับ
    เหลือให้ 2G ก็เหลือๆแล้วน่า....อิอิ

    ของผมใส่ 4G เห็น 3.25G แกะขายไปเลยคู่นึง..อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •