8800GTSเอา crysisไม่อยู่เลย!!!!!!!!!!!!!!
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: 8800GTSเอา crysisไม่อยู่เลย!!!!!!!!!!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default 8800GTSเอา crysisไม่อยู่เลย!!!!!!!!!!!!!!

    บอกได้คำเดียวครับเครียด= =
    ขนาดocเเล้วนะเนี่ย
    spec:
    e6550
    geil2ghz
    gts8800 xfx


    เล่นเเล้วกาตุกจิบหาย

  2. #2
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    เอามาขายผมเลยครับ แต่อย่าแพงนะ

  3. #3
    OverclockZone Member lahunza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2007
    Location
    หอพัก ฮินาตะ

    Default

    ผมไม่เห็นกระตุกเลย เพิ่งจบมะกี้เอง E2160 xfx 8800gts 320 อ่อผมเล่นที่ความละเอียด 1680*1050 Medium hi บางอัน แต่ mission core เล่นแล้วปวดหัวเลยมึน แต่ตอนจบนี่โคดมันเลย
    Last edited by lahunza; 13 Nov 2007 at 23:02:21.

  4. #4
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ต่อคิวจากท่านRoat.55555555+

  5. #5
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ไม่ทราบว่าปรับsettingกันเท่าไหร่บ้างหลอฮับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ของผม GF 8400 GS กระตุกบ้างแต่ก็เล่นได้ปรับแบบ Med. ที่ 1368 * 768 ครับ ก็ถือว่าโอเชครับรอมีตังค่อยถอย GF 8800 GT

  7. #7
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    เช็คไดร์เวอร์ดูรึยังครับว่าเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดป่าว ไม่น่าจะกะตุกนะถ้าว่าocแล้ว

  8. #8

    Default

    เล่นเกมส์อย่าให้เกมส์เล่นเรา เอาแค่เล่นได้ กลัวไม่พอก็หาคอมในงบ2แสนไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member move.NiRVaNa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ไม่ค่อยประทับไจเลยเหะ= =
    หลังจากเล่นถึงทission2 รุสึกว่าcod4เเจ่มกว่าเยอะฮับ

  10. #10
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ก้ปรับให้เหมาะสมกับระบบท่านสิครับ.......เกมมันมีให้ปรับนี่

  11. #11
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    เล่นเกมเค้าไว้คลายเครียด

  12. #12
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    พึ่งรู้เหรอครับ ว่าเอาไม่อยู่ ...

    8800GTX SLI ถึงปรับได้สุดทุกอย่างไม่กระตุก

    GTS จะเหลืออะไรครับ ?
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  13. #13

    Default

    ของผม GF 6200 ลื้น ลื่น (ในฝัน)555

  14. #14
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    low หมดของผมยังมันเลยค้าบบ

  15. #15
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    เวอร์กันไปครับ
    ผมเล่น ปรับ High หมดยังลื่นนะ
    OC เป้น 600/900

    ปรับซัก 1024*768 GTX ตัวเดียว ชิวๆครับ

  16. #16
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมไม่ยักจะกระตุกนะ ปรับvery highอ่ะดิเลยกระตุก

  17. #17
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ปรับ very high ทำไงครับ ผม เข้าไป แก้ที่ config เลย แล้ว ปรับ ไอ้ตัวhigh ให้ ใช้ โหลด veryhigh แทน high มันจะ = 3 veryhigh จะ = 4ใช่มะครับ ลองแก้ดู ก็ สวยดีครับ framerate จาก 30-40 ลดเหลือ 10-20กว่าๆ เลยครับ 8800gts 680/931

  18. #18
    OverclockZone Member Kurt Cocain's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    shader กะ res มันกินสเป๊กอย่างแรง

    รันบนDX10ปรับสุดทุกอย่าง ยกเว้น shader medium ลื่นหัวแตก แต่ภาพไม่ค่อยสวย - -


    spec
    CPU : q6600 no overclock
    VGA : 8800gt 512
    RAM : 1G

    มีคนสอนปรับให้เหมาะกับเครื่องตัวเอง ดูได้ที่
    http://www.incrysis.com/forums/viewtopic.php?id=11614
    มีสอนทำให้รันบนDX9แต่ภาพเหมือDX10ด้วยนะ
    แต่เป็นภาษาอังกฤษ

  19. #19
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ผมว่าถ้าลองปรับโน่นนิดนี่หน่อยมันก็ลงตัวนาท่าน..

    ไม่เห็นจำเป็นต้องเล่นที่ Very High ทั้งหมดเลยนี่นา.. แต่Highภาพก็งามแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    อยากเห็นกาดจอทีมันปรับAAใด้16xQจัง
    ไม่มีหรอกมั้ง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •