overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถ้าจะซื้อของที่ Advice ชัวร์รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default ถ้าจะซื้อของที่ Advice ชัวร์รึเปล่าครับ

    เห็นว่าราคามันถูกกว่าที่อื่นแทบทุกตัวเลย รวมหลายๆอย่างก็หลายตังค์อยู่

    ใครเคยซื้อของที่นี่ หรือมีประสบการณ์อะไรช่วยแนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชัวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต้องไปซื้อถึงที่แล้วเช็คของดีๆคับ อย่างอื่นซื้อได้ ยกเว้น ram kingston คับ^^

  4. #4
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    RAM KINGSTON เห็นว่าที่นั่นปลอมเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    โอ้ ดีนะเนี่ย ว่าจะซื้อแรมkingstonด้วย

    ถ้างั้น corsair แทนละกัน

    ขอบคุณมากๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by pa_chit View Post
    โอ้ ดีนะเนี่ย ว่าจะซื้อแรมkingstonด้วย

    ถ้างั้น corsair แทนละกัน

    ขอบคุณมากๆครับ
    ไม่ว่ะคิงตั้น หรือ คอร์แซ ถ้าเป็นประกันร้าน หรือ ต่อท้ายด้วย OME ก็เชคซีเรียลไม่ได้เหมือนกันครับ เพราะเค้าเอา OME มาขาย เพราะราคามันถูก ถ้าจะเอาชัวๆจริงๆ ต้องเอาประกันของตัวแทนจำหน่ายรายอื่น(ซึ่งมักจะไม่ค่อยมีของ)

    ไนรูปคือ แรม คอร์แซ OME บัส 667 ที่ซื้อจาก แอดไว้ ลากได้ที่ บัส880ไม่เอ๋อ แต่ไม่ถึง1000ชัวลองแล้วบูตไม่ติด รวมๆก็พอไช้ได้ล่ะ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    ไม่ว่ะคิงตั้น หรือ คอร์แซ ถ้าเป็นประกันร้าน หรือ ต่อท้ายด้วย OME ก็เชคซีเรียลไม่ได้เหมือนกันครับ เพราะเค้าเอา OME มาขาย
    OME นี่มันปลอมใช่หรือเปล่าครับ หลานไปซื้อมา แรม Kingston จากร้านในเครือนี้แหละ ตจว. ครับ ไม่มี ซีเรียล ไม่มีอะไรเลยที่บ่งบอกว่าเป็น Kingston
    ผมเลยโทรไปถามร้านที่ขาย ว่าใช้โปร Everest ตรวจ ไมไม่มี ซีเรียล ขายแรมปลอมเหรอ...คนขาย - ช่าง บอก.. ไม่รู้ครับ...รับจาก Adv..มาขายครับ ไม่เคยใช้ โปร Everest เลย อยากเห็นเอามาให้ดูหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by snow X5 View Post
    OME นี่มันปลอมใช่หรือเปล่าครับ หลานไปซื้อมา แรม Kingston จากร้านในเครือนี้แหละ ตจว. ครับ ไม่มี ซีเรียล ไม่มีอะไรเลยที่บ่งบอกว่าเป็น Kingston
    ผมเลยโทรไปถามร้านที่ขาย ว่าใช้โปร Everest ตรวจ ไมไม่มี ซีเรียล ขายแรมปลอมเหรอ...คนขาย - ช่าง บอก.. ไม่รู้ครับ...รับจาก Adv..มาขายครับ ไม่เคยใช้ โปร Everest เลย อยากเห็นเอามาให้ดูหน่อย
    OME นี่คือจ้างโรงงานอื่นผลิตครับ มีแอดไว้นำเข้ามาเพราะราคามันถูก จะว่าปลอมก็ไม่เชิง คุณภาพก็พอๆกันล่ะ
    เคยที่ท่านนึงอธิบายไว้ละเอียดเลย แต่ค้นกระทู้ไม่เจอ

    ซีเรียลก็เป็นแบบในภาพที่ผมโชว์นั่นล่ะครับ
    FFFFFFFFFF
    เหมือนพวกซิมมิโทนิค

  9. #9
    OverclockZone Member jaiyen's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ก็ถูกนะครับ บางทีเห็นราคาในเวบ ไปเจอหน้าร้านถูกกว่าอีก เเต่เสียอย่างเดียว ยืนรอของนานถ้าเวลาคนเยอะๆ

    เคยไปเคลมHD มา 1 รอบ เขาบอก 2 อาทิตย์ก็ 2 อาทิตย์พอดี

  10. #10
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    OME นี่คือจ้างโรงงานอื่นผลิตครับ มีแอดไว้นำเข้ามาเพราะราคามันถูก จะว่าปลอมก็ไม่เชิง คุณภาพก็พอๆกันล่ะ
    เคยที่ท่านนึงอธิบายไว้ละเอียดเลย แต่ค้นกระทู้ไม่เจอ

    ซีเรียลก็เป็นแบบในภาพที่ผมโชว์นั่นล่ะครับ
    FFFFFFFFFF
    เหมือนพวกซิมมิโทนิค
    เป็นเหมือนกัน เคยซื้อมาคู่นึง ลากได้พอๆกัน เหมือนแรมบ้านๆทั่วไป
    ขั้นตอนคือ สั่งของ จ่ายเงิน รอรับของ
    จึงเลือกไม่ได้นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เคยไปซื้อเจอแรมปลอม แต่ก็เท่านั้นในเมื่อมันใช้ได้ดีไม่มีปัญหา ก็เลยซื้อเพราะมันใช้ได้ดีไม่ต้องจ่ายแพงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member gnalkhod's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    จิงๆเรียกว่า OEM นะคับ ฮี่ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    OEM ไม่ใช่หรอครับ -*-

    หรือผมรู้มาแบบผิดๆ

  14. #14
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    ram ปลอม รู้ได้ยังไงครับ อยากรู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •