overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เวลาเปิดเครื่อง หรือรันโปรแกรมมันขึ้น ERRER หมายความว่าไงเหรอครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Smile เวลาเปิดเครื่อง หรือรันโปรแกรมมันขึ้น ERRER หมายความว่าไงเหรอครับ ช่วยที

    errer The instruction at "0x24172fc6" referenced memory at "0x00a98348" The memory could not be "read" Click on OK to terminate program

    มันขึ้นerrer แบบนี้ครับเวลาเปิดโปรแกรม บางทีขึ้นตอนเปิดเครื่องด้วยครับ
    อยากจะรบกวนผู้เชี่ยวชาญครับ ว่ามันเกิดเพราะอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าวินโดวไม่พังก็แรมพังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    พอดีเพิ่งลงวินโดว์มาใหม่ด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xreanover's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ผมก็เคยเป็นครับอาการนี้ หลังจากที่อัพเดด วินโดว์ ก็หายครับ

    ปล. ยังไม่แน่ใจ100%ว่าจะอาการเดียวกัน แบบผมอ่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    ขอโทดนะครับ
    อัพเดท window ทำไงครับ ไม่รู้

  6. #6
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    น่าจะแรมนะครับที่มีปัญหา แต่ลองหาวินโดว์เวอร์ชั่นใหม่าลงดู เผื่อมันลงไม่สมบูรณ์ ถ้ายังมีปัญหาก็คงที่แรมอ่ะครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    ใช้รุ่นไหนอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    ตัวมีปัญหา ตัว Acer5051 ANWXMi window xp 2007v4.5 จะเกิดerrer เมื่อเข้าเกมส์เค้าเตอร์ สไตร้ที่เพิ่งลงใหม่เมื่อเย็นครับ แต่เกมส์หรือโปรแกรมอื่นเข้าได้ปรกติครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    แต่ก่อนหน้านี้ เคยขึ้น errer ตอนเปิดเครื่องครั้งนึง แต่ตอนนี้ไม่ขึ้นแล้วครับ ขึ้นแต่ตอนจะเข้าเกมส์เค้าเตอร์สไตร้ รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    แล้ว Errer นี่คือไรครับ
    Dev Detect.exe - Application Errer

  11. #11
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    http://www.google.co.th/search?hl=th...Detect&spell=1


    ลองดูๆ ผมก็ไม่เคยเจอเหมือนกันอะ เอาใจช่วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    น่าจะเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ต่อภายนอกน่ะ พวก usb
    หรือไม่ก็เป็น software ที่มันมีการค้นหาตอนต่อ usb เช่นพวก acd see อะไรงี้
    ลองลบแล้ว install ใหม่ อาจช่วยได้นะ

  13. #13
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    ขอบคุณครับ ยังไงถ้ามีผู้รู้ ขอคำแนะนำด้วยนะครับจะได้มีวิธีแก้ไขที่ถูกต้อง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ขึ้น error แบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ใช้ dv2626อยู่ เพิ่งซื้อมาได้ 3 อาทิตย์ ร้านลง win xp มาให้เลย แล้วพอดีจะลงโปรแกรมบางตัวที่ใช้ทำงาน ลงไม่ได้เลยค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร คือว่ายังไม่มีเวลาเอาไปเช็คที่ร้าน(csc) เซงเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •