overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: การ์ดจอสำหรับเล่น need for speed : carbon

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default การ์ดจอสำหรับเล่น need for speed : carbon

    มีใครเล่นแล้วบ้างครับ ของผมเล่นไม่ได้ เพราะใช้ gforce mx อะ อยากจะ upgrade
    แต่ทุนน้อย ไม่รู้ว่า fx5200 หรือ ati 9250 ที่เป็น 128mb/128bit พอจะเล่นได้เป่า
    หรือต้องแรงกว่านี้คับ เอาไม่แพงอะ ซักพันกว่าบาท

  2. #2
    OverclockZone Member JRK's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    6600 ของเพื่อนยังได้ขนาดกลาง ๆ เลยครับ ต่ำ ๆ ก็น่าจะเป็น 6200 หรือ x550
    ไอ้การ์ดของคุณพอล่นได้นะ แต่ไม่มีใน ระบบที่เกมส์รองรับเลย ลองหารุ่นอื่นครับ

  3. #3
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ผมลองกับ 9600XT ก็พอได้นะครับ ฝืดๆ เฉพาะตอนจะที่ไปชนสิ่งกีดขวางตำรวจ ต้องปรับเงาถนนต่ำครับ option นี้กินเสป๊ค

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    fx5200 หรือ ati 9250 ที่เป็น 128mb/128bit พอไหวครับ

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    แล้ว fx5700 กับ ati9550 นี่ อันไหนแรงกว่ากันครับ ราคาที่เล่นได้นี่
    ประมาณเท่าไหร่

  6. #6
    OverclockZone Member cartoonmeww's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    7900gs ครับของ galexy งับ ลื่น ปรึ้ดๆ เลย ใช้อยุ่ๆ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองดูซิครับ

  8. #8
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Spark 7900GS สุดยอด เล่นได้ลื่นจิงๆๆ คับ ซื้อมาแค่ 7800 บาท คับ

  9. #9
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    GF4 ยังเล่นได้เลย ป
    ปล. คุณหัวโบราเล่นได้

  10. #10
    OverclockZone Member KooN_MaSTeR's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by cartoonmeww View Post
    7900gs ครับของ galexy งับ ลื่น ปรึ้ดๆ เลย ใช้อยุ่ๆ
    เค้างบแค่พันกว่าบาทครับ ไม่ต้องโชว์ไอ่ที่คุณใช้อยู่อ่ะ
    -------------------------------------------------------------
    ส่วนเรื่องของเจ้าของกระทู้
    ถ้าจะใช้แบบ AGP ก็น่าจะเล่น 9550 แบบ 128/128 bit ประมาณ พัน1800 น่าจะพอไหว
    ส่วนถ้า pci-x เอาเป็น 7300 อันนี้ไหวสบายๆ แบบไม่ปรับภาพสุดๆอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    FX 5200 128Mb 64bit ของผมยังเล่นได้เลย ปรับที่ 640*480 Low Detail ลื่น พอไหว

  12. #12
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    เพิ่มรูป เอาไปดู ประกอบการตัดสินใจ

  13. #13
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    6600GT ครับเปิด หมดเลยยกเว้น Motion Blur ครับ แต่เล่นที่ 800x600 ครับเนียนแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by nazzzaa View Post
    6600GT ครับเปิด หมดเลยยกเว้น Motion Blur ครับ แต่เล่นที่ 800x600 ครับเนียนแล้ว
    ผมก็ปรับเหมือนท่านเลย เนียนมากๆ แต่ของผมมัน 6600TD และที่ไม่เปิด Motion Blur ไม่ใช่เพราะกระตุกนะครับ แต่มันมองทางไม่เห็นเวลารถวิ่งเร็วๆอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    มันกินสเปคเยอะแฮะ

  16. #16
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    มันกินสเปคเยอะแฮะ

    ไม่เยอะหลอกครับ หนักไปทางการ์ดจอหน่อย ถ้ามีการ์ดจอดีดีสัก ตัว แรม 512 ก็ไหว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    แรมเยอะไม่น่าเกี่ยวนะผมว่าถ้าเล่นแค่ 1024*768 128 เม๊กเหลือแหล่

  18. #18
    mcunn
    Guest

    Red face

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    มีใครเล่นแล้วบ้างครับ ของผมเล่นไม่ได้ เพราะใช้ gforce mx อะ อยากจะ upgrade
    แต่ทุนน้อย ไม่รู้ว่า fx5200 หรือ ati 9250 ที่เป็น 128mb/128bit พอจะเล่นได้เป่า
    หรือต้องแรงกว่านี้คับ เอาไม่แพงอะ ซักพันกว่าบาท

    เอ่อ
    คือ
    การ์ดจอที่คุณบอกมาก็พอจะเล่นได้นะครับ
    แต่คงไม่ได้เห็น effect มากมายอะไรนัก
    ถ้าอยากจะเล่นจริงๆก็พอไหวครับ
    แต่ถ้าจะให้แนะนำก็คงจะเป็นว่า
    ให้อัพเป็นพวก x1600pro เลยดีกว่า
    ผมเพิ่งซื้อมา(ก็นานแล้วเหมือนกัน) ของ spark x1600pro (มั้ง ถ้าจำไม่ผิดรุ่นนะ)
    ราคาประมาณ 4650 บาทงับ

  19. #19
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ของผม X300 ยังเล่นได้เลยครับ แรม 2 กิ๊ก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •