overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: สเปคนี้เล่น gear of war ไหวไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default สเปคนี้เล่น gear of war ไหวไหมคับ

    X2 4000+ 2.1Ghz
    ramddr2 1g/667 corsair
    Gf8500gt xfx 256mb ddr2
    แบบว่าอยากเล่นอ่ะนะ แต่กลัวมันกระตุก เห็นเค้าบอกกันว่ามันไม่กินสเปคเยอะอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    สเปกผ่านหมดนะการ์ดจอไม่ผ่านอย่างเดียว8500ไม่น่าไหว คิดไงซื้อ8500อะ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    สเปกผ่านหมดนะการ์ดจอไม่ผ่านอย่างเดียว8500ไม่น่าไหว คิดไงซื้อ8500อะ -*-
    งบมันหมดพอดีเลยอ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    แล้วผมจะเล่นได้ไหมเนี่ย T-T อยากเล่น

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ก็ลองลงดูสิครับ ว่าเล่นได้ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    8800GT ยังกระตุกเลยครับ เกมส์นี้ --"

  7. #7
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    Clock เล้ย... Clock เลย.... อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member ratth's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อ.แกลง จ.ระยอง/คลอง5 ปทุมธานี

    Default

    เล่นเกมส์น่ะก็อย่าไปปรับมันสุดสิครับ เอาเท่าที่การ์ดจอเราไหว ส่วนใหญ่น่ะมันเล่นได้อยู่แล้ว ส่วนเรื่องความสวยงามของตัวเกมส์ก็เอาเท่าที่จะจะปรับได้แล้วมันสวยเท่าที่การ์ดจะทำได้ก็พอ

  9. #9
    OverclockZone Member Rapina's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ผมก็ใช้ 8600GT เล่นนะครับ ปรับ Medium หมด 800*600 ถ้า 8500 GT ลองปรับ Medium ก่อน ถ้าลองเล่นแล้วไม่ไหว ก็ลองปรับ Low ดูครับ ผมลองเล่นก็โอเคเลยครับ มีกระตุกบ้าง อย่างเช่น ตอนมันเซฟเกมส์ให้อัตโนมัติครับ โดยรวมถือว่าน่าพอใจเลยทีเดียว เห็นมีหลายๆคนบอกว่าเป็นเกมส์ที่น่าเล่น พอได้ลองแล้วติดงอมแงมเลย เหอๆ มันๆมากๆ Ram เครื่องผมแค่ 1 GB เอง เวลาออกเกมส์นี้เครื่องคอมอืดไปเป็นนาทีเลย รอเพิ่มแรมอีกซัก 1 GB อิอิอิ อ้อถ้าเล่นเกมส์นี้ต้องสร้าง profile ก่อนนะครับ ไม่งั้นจะโหลดเซฟไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    Quote Originally Posted by Rapina View Post
    ผมก็ใช้ 8600GT เล่นนะครับ ปรับ Medium หมด 800*600 ถ้า 8500 GT ลองปรับ Medium ก่อน ถ้าลองเล่นแล้วไม่ไหว ก็ลองปรับ Low ดูครับ ผมลองเล่นก็โอเคเลยครับ มีกระตุกบ้าง อย่างเช่น ตอนมันเซฟเกมส์ให้อัตโนมัติครับ โดยรวมถือว่าน่าพอใจเลยทีเดียว เห็นมีหลายๆคนบอกว่าเป็นเกมส์ที่น่าเล่น พอได้ลองแล้วติดงอมแงมเลย เหอๆ มันๆมากๆ Ram เครื่องผมแค่ 1 GB เอง เวลาออกเกมส์นี้เครื่องคอมอืดไปเป็นนาทีเลย รอเพิ่มแรมอีกซัก 1 GB อิอิอิ อ้อถ้าเล่นเกมส์นี้ต้องสร้าง profile ก่อนนะครับ ไม่งั้นจะโหลดเซฟไม่ได้
    ขอบคุณมากคับ ลองล่ะคับ medium 800*600 กระตุกปานกลาง ไม่น่าเกลียดครับ
    ปล.รอถอยramอีก1g กะกาดจอ GF8800 ว่าแต่ ตัวGF8800 มันใช้กะจอCRT 17นิ้ว ได้ไหมเนี่ย
    เห็น มันเป็นport DVI คู่เลย ถ้าใช้ตัวแปลงDVI>D-SUB จะได้ไหมอ่ะคับ เรียนผู้รู้ตอบทีครับ
    Last edited by chokyzzz; 14 Nov 2007 at 11:04:27.

  11. #11
    OverclockZone Member gaget's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ผมว่าเล่นได้นะ ของผม 3000+ OC กับการ์ดจอ 8600gt oc ยังเล่นได้ครับ ปรับลงมาหน่อย กระตุกบ้างตอนศัตรูเยอะๆ ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    เล่นได้ครับขอผม CPU 3800+ VGA GF8400 GS OC เอง เล่นได้ครับภาพสวยดีแต่ไม่สุด (เพราะปรับสุดไม่ได้ครับกระตุกแน่ ๆ )

  13. #13
    OverclockZone Member Scarlet_Zero's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เล่นได้เหมือนกัน แต่ผมปรับภาพที่ 1440*900 ก็ถือว่าลื่นพอสมควร นอกนั้นตั้งมาตามที่เกมมันต้งมาอยู่แล้ว
    ถือว่าอยู่ในระดับที่พอใจมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member woohoo's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    Tak,Thailand

    Default

    ผมเล่น 8600GT ครับลื้นดีแต่ผมปรับ Option ไม่ได้ แต่ที่เกมส์ตั้งมาเป็น 12xx * 1xxx (จำไม่ได้) crack ผมไม่ดีแน่ ๆ เหอ ๆ แต่เล่น ๆ ดู ก็ลื่นดีครับ มันส์...!!! 555+


    AthlonX2 6000+
    ram DDRII 2Gb
    iChill 8600GT ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member woohoo's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    Tak,Thailand

    Default

    เอ่ออ.....ผมสร้าง Profile ไม่ได้อ่ะทำไงดีครับ load/save ไม่ได้เลยอ่ะ..... T_T

  16. #16
    OverclockZone Member Rapina's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ตอนก่อนเริ่มเกมส์ จะมีให้กด f1 เพื่อสร้าง profile ก่อนนะครับ ต้องสร้างครับ ถ้าไมสร้างจะ load save ไม่ได้ ไม่งั้นต้องเปิดเกมส์เล่นรอบเดียวเอาให้จบเลย อิอิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    เล่นได้ครับ แต่งานหนักชัวร์



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •