overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ABIT AN-M2 ดีไหมอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default ABIT AN-M2 ดีไหมอ่ะ

    ABIT AN-M2 ดีไหมอ่ะ เห็นมี on-board VGA (ใช้ไปก่อนแล้วค่อยสอยการ์ดมาทีหลัง)แต่ไม่เห็นมีร้านในพันธ์ทิพย์ขายเลย ไม่รู้เกิดใช้แล้วเจ๊งขึ้นมาจะทำไงดี ใครเคยใช้บอร์ด ABIT ช่วยตอบด้วยนะ อยากรู้ว่าดีป่าว(งบน้อยง่ะ)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ลองดูร้าน saveway ชั้น 1 ติดกับ TK ดูครับ ผมเคยลองตัว Abit AN-M2HD ครับ OC ได้เยอะดีครับ เรื่องเครมก็ saveway อีกนั่นแหละครับ เขาเป็นผู้นำเข้า แต่ยังชอบเล่น AMD อยู่หรือครับ

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ตาม คห บนครับ แต่ว่าชอบไม่ชอบมันอยู่ที่ใจมากกว่าท่าน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ยังรัก AMD อยู่งับ เด๋วลองไปดูที่ร้านว่าราคาเท่าไร แล้ว up CPU ได้มากสุดแค่ไหน
    AMD Phenom จะลองรับไหมเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    รุ่น AN-M2 ก็ดีครับเสียแต่มี SATA น้อยไปนิด รุ่น HD น่าจะดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    อืม

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    AM2 ยังใส่ได้ครับ แต่ว่าจะใช้ HT3.0 ระบบประหยัดพลังงานอิสระ ไม่ได้แค่นั้นเอง แต่อย่างพวกเราๆคงไม่ต้องใช้ก็ได้มั้ง ยังไงก็อัดอย่างเดียว อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    อืม ว่าแต่ตัวเท่าไรง่ะ AN-M2

  9. #9
    OverclockZone Member Cyberbat's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Inferno Hell

    Default

    www.savewaytech.com ตรวจสอบราคาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default สรุปแล้วต้อง ABIT

    2600 ก่าๆ แต่เทียบกับ Asrock แล้ว มันแพงกว่าแต่ถามเพื่อนที่เคยใช้ ABIT บอกใช้ดีม่ายมีัปัญหา แต่ตอนนี้มีปัญหาคือไม่ค่อยได้ใช้ แมงมุมมันเลยไปสร้างบ้านเลย หุหุ สรุปเอา ABIT เลยแล้วกัน แต่ว่าเอา HDD ของ Hitachi ดีอ่ะป่าว ตัว 320 G SATA300 อ่ะ ช่วยอีกทีนะ

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    HITASHI เห็นว่าแรงอยู่นะ แต่ว่า AN-M2 ลากได้เท่าไรบอกด้วยนะท่าน ผมก็หาตัวใหม่อยู่พอดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •