overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ทำไม vista มันไม่เห็น audigy 2 zs อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default ทำไม vista มันไม่เห็น audigy 2 zs อ่ะครับ

    หาไม่เจอเลย ไม่ใช่ไม่มีไดรเวอร์นะครับ

    มันไม่เห็นเลย ใน device manager ก็ไม่มี ทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member choke's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ลองเปลี่ยน solt pci ดูหรือยังครับ

  3. #3
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    อุ๊บส์ ... ลืมไปว่ามัน support Vista หรือป่าว



  4. #4
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ถามผู้รู้แล้ว ... ถ้าใช้กับ Vista ไม่เหมาะครับ

    แห้วเลยผม ... กะลังจะจอง Audigy 2 ZS พอดี ... ต้องเล่น X Fi สถานเดียว
    Last edited by mercadix; 14 Nov 2007 at 16:47:19.



  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ขายไหมครับ

    ดันไปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมใช่อยุ่กับ วิสต้า ครับ ตอนแรกก็มองไม่เห้น ต้องลงไดร์เวอร์ ที่โหลดมาจากเวปก่อน
    แล้วมันถึงจะมองเห้น เสียงจะดัง

  7. #7
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ของน้องที่ร้านใช้ Audigy1 ยังใช้ได้เลยครับไม่ต้องห่วงของท่านใช้ได้แน่นอนสำหรับวิสต้า

  8. #8
    OverclockZone Member Kurt Cocain's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by mercadix View Post
    ถามผู้รู้แล้ว ... ถ้าใช้กับ Vista ไม่เหมาะครับ

    แห้วเลยผม ... กะลังจะจอง Audigy 2 ZS พอดี ... ต้องเล่น X Fi สถานเดียว

    x-fi ยิ่งร้ายเลยครับ ผมกำลังใช้x-fi platinum อยู่ครับ

    สู้รันบนxpไม่ได้ครับ เพราะมันไม่มีdriver support vista

    ผมโหลดไดรฟเวอร์ตัวที่มันบอกว่าทำมาให้support vista มันก็ supportนะครับแต่เหมือนไม่เต็มที่

    เสียงไม่ใสเท่ารันบนxpแถมเสียงมันดังๆเบาๆแปลกๆ ลูกเล่นก็มีไม่เยอะเท่าบนxp

    ผมเลยลงWindows 2ตัวเลย แล้วก็รอต่อไป...

  9. #9
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ตอนนี้วิสต้า อัพเดตไดเวอร์(X-FI)แล้วครับ ให้เสียงพอกันทั้งบนXPและvista ส่วนวิสต้านั้นถ้าอยากมีฟังชั่นปรับแต่งต้องโหลด creative console launcher มาลงด้วยครับ ตามรูปข้างล่าง ซึ่งในความคิมผมตอนนี้ยังว่าไดเวอร์ตัวใหม่ล่าของวิสต้ายังให้เสียงสมบูรณ์กว่าXPเสียอีก
    Last edited by fist007; 27 Aug 2008 at 17:13:38.

  10. #10
    OverclockZone Member NHON's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    Disable sound on board รึยัง

  11. #11
    OverclockZone Member Kurt Cocain's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    ตอนนี้วิสต้า อัพเดตไดเวอร์(X-FI)แล้วครับ ให้เสียงพอกันทั้งบนXPและvista ส่วนวิสต้านั้นถ้าอยากมีฟังชั่นปรับแต่งต้องโหลด creative console launcher มาลงด้วยครับ ตามรูปข้างล่าง ซึ่งในความคิมผมตอนนี้ยังว่าไดเวอร์ตัวใหม่ล่าของวิสต้ายังให้เสียงสมบูรณ์กว่าXPเสียอีก


    โอววว

    โหลดไดรฟเวอร์ตัวนี้จากไหนครับ จะได้โหลดมั่ง อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    http://asia.creative.com/support/dow...ype=0&x=39&y=7
    ตามนี้เลยครับ
    ลงไดเวอร์เสร็จแล้ว ลงconsole launcherตามเลยครับ
    Last edited by fist007; 27 Aug 2008 at 17:13:38.

  13. #13
    OverclockZone Member Kurt Cocain's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006
    Location
    Lampang

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    http://asia.creative.com/support/dow...ype=0&x=39&y=7
    ตามนี้เลยครับ
    ลงไดเวอร์เสร็จแล้ว ลงconsole launcherตามเลยครับ

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกๆท่านมากเลยครับ

    ผมลองปิดออนบอร์ดดู แล้วก็ถอดเสียบอีกสลอ็ตนึง กลับเจอซังั้น

    แต่เสียงมันแปลกๆอ่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นไง รู้แต่ว่ามันไม่เหมือนตอน xp

    ผมโหลดตัวที่มันมอดมาอ่ะครับ เห็นมีให้โหลดในบิท

    ถ้าใครมีไดรเวอร์ตัวไหนดีๆช่วยอัพให้หน่อยสิครับ

  15. #15
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    http://nomoregoatsoup.wordpress.com/...ista-3264-bit/
    audigy 2 zs ไปเอาตัวนี้มาเล่นเลยครับสำหรับวิสต้า

  16. #16
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    http://nomoregoatsoup.wordpress.com/...ista-3264-bit/
    audigy 2 zs ไปเอาตัวนี้มาเล่นเลยครับสำหรับวิสต้า
    ขอบคุณมากเลยครับ แจ่มละทีนี้ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member Cruise4's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    กลางวันลาดพร้าว-กลางคืนรามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    http://nomoregoatsoup.wordpress.com/...ista-3264-bit/
    audigy 2 zs ไปเอาตัวนี้มาเล่นเลยครับสำหรับวิสต้า
    คุณด้วยครับได้การ์ดจะได้เอามาลองครับ

  18. #18
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    Hardware supported:

    - Audigy
    - Audigy 2
    - Audigy 2 Value
    - Audigy 2 ZS
    - Audigy 2 ZS Notebook
    - Audigy 4
    - Audigy 4 Pro
    http://nomoregoatsoup.wordpress.com/...ista-3264-bit/

  19. #19
    OverclockZone Member sitt's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ทำไมผมเข้าไปกดลิ้งค์ http://nomoregoatsoup.wordpress.com/...ista-3264-bit/
    พอกดลิ้งค์โหลดไฟล์ part1,part2 แล้วมันขึ้นหน้ากลัีบมาหน้า filefront.com ตลอดเลยไม่รู้กด download ตรงไหน ทำไงดีครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    กระทู้ 2ปีที่แล้ว - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •