overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้าผมเว้ณ สล๊อด แรม ไปใส่ 3 กับ 4 แทน จะเป็นไรไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default ถ้าผมเว้ณ สล๊อด แรม ไปใส่ 3 กับ 4 แทน จะเป็นไรไม่ครับ

    พอดีว่า สล๊อดแรม 1กับ2 มันติดซิ้ง เลยต้องจำเป็นไปใส่ 3กับ4
    Mb asrock Am2 4000+ อ่าMB มันเล็กจัด

    แล้ววันนี้ไปสอย ANDY ที่ TK เจอ เด็กม.ปลายละกัน โอ้แม่เจ้าให้ Tk จัดสเปกคอม งบ 60k(น่าจะเคส
    อย่างเดียว) กว่า ช๊อค ไม่รู้มันจะเอาไปทำไร กระทบท่านใดก็ sry ด้วยนะคราบ ไม่ได้ตั้งใจเลย
    พอดีน้องผมก็สวนใหญ่เหมือนกันอิอิ ก็เลยไม่ได้คิดอาไร มานติดปาก
    Last edited by kidnapped1; 14 Nov 2007 at 17:30:00.

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เปิดคู่มือ M/B งับ รู้สึกว่า Asrock จะวาง คู่ dual 1-2 กับ 3-4 อยู่แล้ว ก็มะมีอารายต่างงับ.... แต่ถ้ารุ่นของท่าน เป็น 1-3 กับ 2-4 กะซวยงับอด dual แค่นั้นละงับ

    ps งบประมาณแต่ละคนมันต่างกันงับ 10k ท่าน อาจดูมาก(ผมด้วยละ >.<") แต่บางคน 100k เป็นเพียงเศษเงินเค้างับ แล้วเด็ก ม. ปลายสมัยนี้หาเงินเองเดือนเป็น หลายๆ หมื่นๆ ก็มีงับ (เพื่อนผมเอง อย่างน้อยๆ ก็ 1 คนละ)
    ps2. อย่าเอา สถาบันการศึกษา มา post เลยงับ มันม่ายดี แม้ว่าท่านจะตั้งจาย กระทบกระทั่งถึงหรือไม่ก็ตาม edit ออกเถอะงับ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่เป้นไรครับ ใส่ 3-4 ก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เยอะ จิ ตั้ง 10k ผมขอแม่ผมได้โดนตบกระบานเอา อิอิ งานก็ไม่มีทำ ใช้เงินเกินตัว โดนประจำ - -

  5. #5
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    อืม

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้ครับ สบายๆ
    อย่างมากก็ Single นะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ซิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Default

    สบายมากมาย จัดไป

  9. #9
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ได้อยู่แล้วครับ เพราะผมเคยใช้บอร์ด MSI แล้วมัน dual 1-2 3-4 แต่ slot 1 เจ๊ง เลยไปใช้ 3-4 แทนครับ ก็ dual ได้ปกติ

    เงินซื้อคอมผมต้องเก็บจากเงินที่พ่อให้ในแต่ละเดือนอะ พ่อแม่ไม่ให้ซื้อคอม แต่ดันถามว่าจะเอา NB รึเปล่า = =

    อยู่มหาวิทยาลัยแล้วจ่ายเยอะจริง ๆ T^T

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ใจจ้า อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •