overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ESET NOD32 Antivirus 3.0.551.0 เป็นยังไงบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default ESET NOD32 Antivirus 3.0.551.0 เป็นยังไงบ้างครับ



    ตัวนี้ดีมั้ยครับ ใครใช้บ้างครับ เป็นไงบ้าง บรรยายหน่อย
    ใครเซ็ทเป็นสอนทีครับ
    Last edited by ballsmn; 14 Nov 2007 at 16:41:11.

  2. #2
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ยังไม่ได้ลองเลย ยังใช้ 2.5 อยู่ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ใช้แต่ Eset smart security ครับ โดยรวมถือว่าดี สามารถลงทับตัวเก่าได้เรย เสียตรงที่ อัพเดทแบบ Offline ไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    Test and work.

  5. #5

    Default

    หาอยู่เหมือนกัน ใครมีช่วยบอกหน่อยครับ เอาแบบใช้ได้เลยไม่ต้องทดลอง

  6. #6
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    แหล่มมากเลยครับ โฉมใหม่หมดเยย

  7. #7
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jshow View Post
    แหล่มมากเลยครับ โฉมใหม่หมดเยย
    ตอนนี้ผมมีปัญหาครับ คืออับเดตไมได้ สงสัยมันจับได้จัดการไงดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ใช้ 3.0.414.0 อยู่ครับ ก้ไม่รู้ซิใช้ไป เห็นมันเป็นรุ่นใหม่แล้วอัพเดทได้.. จับไวรัสได้
    แต่ผมยังใช้ use & pass.. = essbeta

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เพิ่งลองใช้เหมือนกันครับ key หาง่ายกว่า KAV นิดนึง

    แต่สงสัยว่าทำไมเวลาจับไวรัสได้ มันไม่ยักกะมีคำสั่งให้ลบทันที ดันโยกไปเข้า Quarantine ซะงั้น

    เสียเวลาตามไป remove อีก ใครพอจะทราบบ้างครับ ว่ามันสั่ง delete ได้เลยมั้ยครับต้องปรับตรงไหน

  10. #10
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้ไม่เป็นอ่ะ ครับกด Scan เป็นอย่างเดียว มันขึ้นเตือนมาก็ กด Delete อยากรู้วิธีเซ็ทแบบถูกต้อง

  11. #11
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    คุณballsmn คุณดาวโหลดจากไหนอ่ะ ผมอยากใช้ และก็อยากตั้งค่ารายละเอียดเพิ่มเติม แต่USER PASSมีปัญหา
    Last edited by exit; 4 Jun 2010 at 23:01:35.

  12. #12
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    USER PASS ไหม่ ๆหาได้ที่นี่ครับ http://www.taomail.com.cn/blog/

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เพิ่ง Setup เสร็จเหมือนกัน ดูแล้วก็น่าจะดีครับ อีก 100 กว่าปีหมดอายุ หุหุหุ

    จะได้ใช้ถึงวันหมดอายุหรือปล่าวเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member k_tee's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007
    Location
    ระยอง..ฮิ!!!

    Default

    update Offline ....ไม่ได้ครับ..อย่างอื่นใช้ได้ดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    คือว่าพอใช้พร้อมกับ msn แล้ว msn มันหลุดเองบ่อยมากอะครับ
    ทำไงดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •