overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 3000+ กับ 8800series

  1. #1
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default 3000+ กับ 8800series

    มีใครใช้อยู่มั่งป่ะครับ พอดีจะซื้อ 8800GT มาแต่กลัวว่ามันจะตันที่ CPU อ่ะครับตอนนี้ใช้เจ้า 3000+@2.7(939) กับ GF6600 อยู่แต่เห็นเกมส์ Crysis(ครายกระซิกๆ) แล้วเสี้ยนมาก ฮาๆ

    ตอนแรกกะว่าจะอัพเป็น C2D แต่คิดไปคิดมารอ4หัวดีกว่าแล้วก็ใช้อีกยาวเลย

  2. #2
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    รอซื้อ การ์ดจอพร้อม cpu ดีกว่าครับ (รอการ์ดจอตัวใหม่ๆด้วย)

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดูก่อนครับ ผมว่าไม่น่าจะมีปัญหา นะ
    VGA แรงๆ + แรม 2G ขึ้นไป นะ
    CPU ท่านก็ใช่ว่าจะไม่แรง o/c ตั้ง 2.7GHz แรงดีด้วย นะ

    ผมก็กำลังอัดกับ Crysis อยู่พอดีเลย (เล่นใน XP นะ ลงกับ Vista แล้วดัน Error อะ ^^" เล่นไม่ได้)
    *ดูมันกินแรมผมดิ 1.6GB แนะ (ถ้าเล่นบน Vista ไม่ปาไป 2GB กว่าเลยหรือนี้ --")



  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รับรองว่า ไม่มีปัญหาครับ ผมสัมผัส 8800GTS + semporn 3500+ มาแล้ว คะแนน ไม่ต้องพูดถึง ไม่มากอะไร แต่ ใช่จริง ไม่มีปัญหาครับ จะช้าก็ตอน โหลด หรือ เวลา OS คืนทรัยพยากร เครื่อง ตอนออกจากเกมส์นิดหน่อย แต่ตอน กำลังเล่นเกมส์ สบายมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เล่นได้แน่นอนครับ แต่จะเอา fps เยอะๆแบบพวก QX6850 ก็คงลำบาก แต่ผมว่าลื่นระดับเล่นได้แน่ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member palizzo's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    สงสัยได้สอยเร็วๆนี้แน่เลยเหอๆ 8800GT

    งั้นช่วยดูให้หน่อยนะครับว่าเจ้า venice ตัวนี้มันยังลากไปได้อีกมั้ยครับ(ใช้มา2ปีกว่าเพิ่งจะเคยoc)ผมลองปรับบัส 305 มันเข้าวินโดว์ได้แปปนึงแล้วก็ดับต้องปรับอะไรอีกมั้ยครับหรือว่ามันได้แค่นี้ ไฟแรม2.7 ไฟซีพียู1.55
    รูป รูป

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by palizzo View Post
    สงสัยได้สอยเร็วๆนี้แน่เลยเหอๆ 8800GT

    งั้นช่วยดูให้หน่อยนะครับว่าเจ้า venice ตัวนี้มันยังลากไปได้อีกมั้ยครับ(ใช้มา2ปีกว่าเพิ่งจะเคยoc)ผมลองปรับบัส 305 มันเข้าวินโดว์ได้แปปนึงแล้วก็ดับต้องปรับอะไรอีกมั้ยครับหรือว่ามันได้แค่นี้ ไฟแรม2.7 ไฟซีพียู1.55
    ทำไม่ทดแรมมากขนาดนั้นครับ 266 บูทไม่ได้เหรอครับ

    แต่ 3.0 นี้ยังได้อีกนานครับ ถ้าเอามาเล่นเกมส์

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Venice จะเอาเยอะๆระดับ 2.8-2.9 GHz แบบพวก Orlean ค่อนข้างยากครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Wink

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    Venice จะเอาเยอะๆระดับ 2.8-2.9 GHz แบบพวก Orlean ค่อนข้างยากครับผม
    ไม่เสมอไปครับอยู่ที่บอร์ด+ไำบออส+ตัวแรม+การตั้งแรม

    ฟันธงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    เพราะผมจับลาก เจ้าหนูเวนิสสูงสุดได้ที่2.99(3.0GHz)ได้แต่ต้องตั้งแรมหลวมโค่กและใช้ไบออสเก่าๆบนasus A8N5Xเอา แต่พอไบออสใหม่ๆกลับไปสูงๆไม่ได้และ

  11. #11
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zero_Murasame View Post
    เพราะผมจับลาก เจ้าหนูเวนิสสูงสุดได้ที่2.99(3.0GHz)ได้แต่ต้องตั้งแรมหลวมโค่กและใช้ไบออสเก่าๆบนasus A8N5Xเอา แต่พอไบออสใหม่ๆกลับไปสูงๆไม่ได้และ
    เอ๋า แล้วผมไป up มันทำไมว้า

    ตอนนี้พากันมาได้ 2.5 GHz เอง(ยังไม่แก้ลายเซ็น) ไม่อยากทดแรมลงมากกว่านี้ คิดว่าไม่คุ้ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •