overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 79

Thread: ซื้อ spark extreme 8800gt 512mb มาแล้วคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Smile ซื้อ spark extreme 8800gt 512mb มาแล้วคับ

    ตอนแรกกะจะรอของ asus ไปๆมาๆ ไม่เห็นวี่แววว่าจะมาก็เลยเปลี่ยนจะเอา msi ถามร้าน jedi tk busitek เค้าบอกมาบ่ายวันนี้ สรุป รอถึงเกือบ5โมงครับ ทนไม่ไหว ซื้อ spark extreme เลยครับเห็นเดินมาส่งผ่านหน้าเลย5ตัว ผมว่าตอนนี้8800gt หายากจิงๆนะคับ ต้องคอยเ๙็คหน่อยใครอยากได้ ราคา9500ครับตัวนี้
    มีเรื่องถามหน่อยครับ การ์ดตัวนี้เจ้าของร้านบอกเปลี่ยนซิ้งไม่ได้นะคับ แล้วมันจะร้อนเกินไหมคับบอกผมที

  2. #2
    OverclockZone Member BIGSAM_25's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ตัว Extreme ของ Spark - core/mem เท่าไหร่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    650/1900 ครับ จะร้อนเกินไหมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    Quote Originally Posted by BIGSAM_25 View Post
    ตัว Extreme ของ Spark - core/mem เท่าไหร่ครับ

    Spark GF8800 GT 512 MB/DDR3/2 DVI/TV(PCI-e)
    Core/Mem 600/1800 Mhz. DDR3 256bit
    112 Streme Processor Support Directx 10

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    ตัวธรรมดา 600/1800
    extreme 650/1900คับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เปลี่ยนซิงคึก็หมดประกัน หุๆ

  7. #7
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    มียันมั้ยตัว 8800gt

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เปลี่ยนซิงคึก็หมดประกัน หุๆ
    ไม่เกี่ยวกันคับ ให้เก็บซิ้งค์เก่าไว้เวลาเอาไปซ่อมด้วยคับ
    ถ้าเเค่เปลี่ยนซิ้งค์ประกันหมด ซิ้งค์คงขายไม่ออกกันพอดีคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hia001 View Post
    ไม่เกี่ยวกันคับ ให้เก็บซิ้งค์เก่าไว้เวลาเอาไปซ่อมด้วยคับ
    ถ้าเเค่เปลี่ยนซิ้งค์ประกันหมด ซิ้งค์คงขายไม่ออกกันพอดีคับ
    คุณรองพลิกหลังการ์ดมันขึ้นมาดิ ตรงน็อตยึดซึ้งอะ มาติดสติ๊กเกอร์ ไว้รึเปล่า ถ้าติด แล้วคุณเปลี่ยนซิง หมดประกัน ครับ ถ้าไม่มีก็ไม่หมดครับ อันนี้เขาเรียกว่ายันกันแต๊ป ซึ่งค่ายอื่นไม่มี

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เปลี่ยนซิงคึก็หมดประกัน หุๆ
    Quote Originally Posted by hia001 View Post
    ไม่เกี่ยวกันคับ ให้เก็บซิ้งค์เก่าไว้เวลาเอาไปซ่อมด้วยคับ
    ถ้าเเค่เปลี่ยนซิ้งค์ประกันหมด ซิ้งค์คงขายไม่ออกกันพอดีคับ
    Quote Originally Posted by Herulaya View Post
    คุณรองพลิกหลังการ์ดมันขึ้นมาดิ ตรงน็อตยึดซึ้งอะ มาติดสติ๊กเกอร์ ไว้รึเปล่า ถ้าติด แล้วคุณเปลี่ยนซิง หมดประกัน ครับ ถ้าไม่มีก็ไม่หมดครับ อันนี้เขาเรียกว่ายันกันแต๊ป ซึ่งค่ายอื่นไม่มี
    ถูกต้องนะครับ มันมียันกันแต๊ป

  11. #11
    OverclockZone Member terrana's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ของ SPARK มียันต์ปราบเซียนอ่ะครับ เปลี่ยนซิ้งปุ้บ ประกันหลุดทันที

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    กำ

  13. #13
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    แล้วตกลงมันมียันมั้ย เพราะ 7900gsผมมะมียัน

  14. #14
    OverclockZone Member bebebubu's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ใจร้อนไป ไม่เกินวัน สองวัน asusมาแน่ๆ ถามbusitek บอกว่าจะมาวันไม่เกินวันศุกร์

  15. #15
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    คือผมจะซื้อ การ์ดวันสองวันนี้คิดว่าจะเอา 8800gt นี่แหละครับ ผมเคยถามแล้วแต่อยากถามให้แน่ใจอีกสักรอบน่ะครับว่า ปัจจุับัน สเปคเครื่องผม
    MainBord AsusA8N-E
    CPU AMD Athlon64 3200+
    RAM 4GB DDR1 Bus400 (1024*4)
    VGA Card Winfast7600GT

    ผมอยากจะเปลี่ยนแค่การ์ดจออย่างเดียวเป็น 8800 GT ซึ่งงบไม่พอเปลี่ยนอุปกรณ์ตัวอื่นๆ เพื่อนๆ ในเวปนี้คิดยังไงกันบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ เพราะผมกำลังจะซื้อแล้วอ่ะครับ อยากได้มาก

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gaz View Post
    คือผมจะซื้อ การ์ดวันสองวันนี้คิดว่าจะเอา 8800gt นี่แหละครับ ผมเคยถามแล้วแต่อยากถามให้แน่ใจอีกสักรอบน่ะครับว่า ปัจจุับัน สเปคเครื่องผม
    MainBord AsusA8N-E
    CPU AMD Athlon64 3200+
    RAM 4GB DDR1 Bus400 (1024*4)
    VGA Card Winfast7600GT

    ผมอยากจะเปลี่ยนแค่การ์ดจออย่างเดียวเป็น 8800 GT ซึ่งงบไม่พอเปลี่ยนอุปกรณ์ตัวอื่นๆ เพื่อนๆ ในเวปนี้คิดยังไงกันบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ เพราะผมกำลังจะซื้อแล้วอ่ะครับ อยากได้มาก
    ไม่น่า work ครับ อุปกรอื่นเก่าเกิน

  17. #17
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gaz View Post
    คือผมจะซื้อ การ์ดวันสองวันนี้คิดว่าจะเอา 8800gt นี่แหละครับ ผมเคยถามแล้วแต่อยากถามให้แน่ใจอีกสักรอบน่ะครับว่า ปัจจุับัน สเปคเครื่องผม
    MainBord AsusA8N-E
    CPU AMD Athlon64 3200+
    RAM 4GB DDR1 Bus400 (1024*4)
    VGA Card Winfast7600GT

    ผมอยากจะเปลี่ยนแค่การ์ดจออย่างเดียวเป็น 8800 GT ซึ่งงบไม่พอเปลี่ยนอุปกรณ์ตัวอื่นๆ เพื่อนๆ ในเวปนี้คิดยังไงกันบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ เพราะผมกำลังจะซื้อแล้วอ่ะครับ อยากได้มาก

    ต้องเปลี่ยน cpu เป็น x2 แล้วอัดให้วิ่งเกิน 2.8 ครับถึงจะพอลาก 8800gt ไหว ส่วนอุปกรณ์อื่นไม่มีปัญหาครับ

  18. #18
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    อัด CPU ให้แรงเข้าไว้ครับ เพราะการ์ดจอแรงอยู่แล้ว ในรูปนี้ยังไม่ลากการ์ดจอนะครับ เพราะมันร้อนพอตัว รอเปลี่ยนซิ้งก์ก่อน อันนี้คะแนนการ์ดจอเดิมๆนะครับ เน้น CPU ไว้ก่อน
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    อยากได้มั้ง
    Last edited by hikari; 15 Nov 2007 at 07:59:45. Reason: ซ้ำครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gaz View Post
    คือผมจะซื้อ การ์ดวันสองวันนี้คิดว่าจะเอา 8800gt นี่แหละครับ ผมเคยถามแล้วแต่อยากถามให้แน่ใจอีกสักรอบน่ะครับว่า ปัจจุับัน สเปคเครื่องผม
    MainBord AsusA8N-E
    CPU AMD Athlon64 3200+
    RAM 4GB DDR1 Bus400 (1024*4)
    VGA Card Winfast7600GT

    ผมอยากจะเปลี่ยนแค่การ์ดจออย่างเดียวเป็น 8800 GT ซึ่งงบไม่พอเปลี่ยนอุปกรณ์ตัวอื่นๆ เพื่อนๆ ในเวปนี้คิดยังไงกันบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ เพราะผมกำลังจะซื้อแล้วอ่ะครับ อยากได้มาก
    Quote Originally Posted by maxsaag View Post
    ต้องเปลี่ยน cpu เป็น x2 แล้วอัดให้วิ่งเกิน 2.8 ครับถึงจะพอลาก 8800gt ไหว ส่วนอุปกรณ์อื่นไม่มีปัญหาครับ
    ควรทำแบบที่ ท่าน max บอก ไม่งั้นไม่เวิร์คครับ
    ผมเคยลองแล้ว เอาamd64 3000 คู่กับ 2900
    บอกได้แค่ว่าไม่เวิร์ค

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •