overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ใครใช้ i-phoneค คุยกันหน่อยครับ

  1. #1
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up ใครใช้ i-phoneค คุยกันหน่อยครับ

    ใครใช้ i-Phone เข้ามาคุยกันเลยครับ ทุกเรื่อง

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ร้างซะแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    i-mobile แทนได้มั้ยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member PatcH's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ผมกำลังอยากซื้ออยู่เลยครับ
    แต่ยังไม่กล้า กลัวผิดหวังครับ
    ตอนนี้เลือก ๆ อยู่ ระหว่าง ipod touch & iphone ครับ
    ถ้าตอนนี้ ไม่ทราบว่า iphone ราคาอยู่ที่เท่าไหรหรอครับ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    iphone ถ้าจะเล่นตอนนี้ก็รีบๆซื้อนะครับ เพราะตอนนี้ศุลกากรเค้าเข้มงวดมาก (ล่าสุดได้ข่าวว่า พวกศุลฯเอง ได้ iphone ไปใช้กันหลายคนแล้วครับ จากการยึด)

    เพราะฉะนั้นถ้าหาที่ MBK ได้ (สำหรับคนที่อยากเล่นตอนนี้เลย ขี้เกียจรอ) ก็อาจจะได้ในราคา 18000-22000 ครับ

    ผมเดาเอาว่า ถ้าหมด หรือใกล้หมด stock แล้ว ราคาจะพุ่งไปอีกครับ เพราะการเอาเข้ามาขายกันเองทำได้ยากมากขึ้นแล้ว

    เอาน้ำหอมเข้ามา 10 ขวดยังไม่โดนเพ่งเลงเท่า iphone เครื่องเดียวเลยครับ เขียนใบ invoice ก็ไม่รอดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PatcH's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ผมยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องปลดล๊อคหน่ะครับ
    เห็นบางเวปบอกมี FW ต้องน้อยกว่า 38 ถึงจะสมบูรณ์
    มีทั้ง ver 1.0.2 และ 1.1.1 ก็ยัง งง ๆ อยู่เลย
    ใจอยากใช้มาก ๆ แต่กลัวไม่คุ้ม
    อีกอย่างเห็น ipod touch เค้าทำภาษาไทยมาเลย น่าจะดูดีกว่า
    เพราะยังไง ผมก็ใช้ hutch คงใช้ไม่ได้กับ iphone อยู่ดี

    แต่ก็ยังหาข้อมูล คนเล่น ipodtouch ได้ไม่มากเลย

  7. #7
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ใช้อยู่ครับ 1.1.1 ปลกล๊อกเองเลย ฝากเค้าหิ้วมาแบบไม่แกะ seal

    ipod touch ก็ใช้อยู่ครับ 1.1.1 ทั้งคู่

  8. #8
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ใช้อยู่ครับ 1.1.1 ปลกล๊อกเองเลย ฝากเค้าหิ้วมาแบบไม่แกะ seal

    ipod touch ก็ใช้อยู่ครับ 1.1.1 ทั้งคู่

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ตอนนี้ ถ้ายังหิ้วมาได้นี่ จะเป็นตัว 1.1.2 ครับ ยังไม่เห็นรายงานว่าปลดได้ แบบ native คนที่ทำได้ก็ใช้ลง 1.1.1 ก่อน (หรือตอนนี้อาจจะมีแล้วแต่ยังทำได้ยากอยู่ ทำแบบย้อนไป 1.1.1 ง่ายกว่า)


    ส่วน ipod touch นั้นไม่ได้ทำภาษาไทยมาเลยนะครับ ก็ใช้การลงแบบเดียวกับ iphone นั่นแหละ

  10. #10
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมไปอัพมาครับ 1.11 ค่าอัพกับลงโปรแกรมที่ MBK 2,000 Bath ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Scubawin's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    ค่าแปลงแพงจัง แฟนผมเอามาใช้ที่เมืองไทยค่าโทรนาทีละ 30 กว่าๆ

    จากที่ลองเล่นดูแล้วก็รู้สึกดีครับ แต่ไม่รองรับ 3G นี่สิ แล้วอีกอย่าง เนท ไฟ ไว เมืองไทยแพงมากๆ เอาไปต่อเล่นไม่คุ้ม

  12. #12
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by Scubawin View Post
    ค่าแปลงแพงจัง แฟนผมเอามาใช้ที่เมืองไทยค่าโทรนาทีละ 30 กว่าๆ

    จากที่ลองเล่นดูแล้วก็รู้สึกดีครับ แต่ไม่รองรับ 3G นี่สิ แล้วอีกอย่าง เนท ไฟ ไว เมืองไทยแพงมากๆ เอาไปต่อเล่นไม่คุ้ม
    wifi ไม่แพงหรอกครับ บางที่ต่อฟรีนะครับ

    ค่าแปลงแพงครับ เพราะใช้เวลาทำนานนะครับ เครื่องที่เคยทำมาแล้วต้องล้างใหม่หมดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member HaChiBeE's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    คนใช้แมคก็อยากใช้ iPhone
    แต่ผมว่า...ยังไม่เท่าไหร่ครับ
    ยังไม่สมกับการรอคอยเท่าที่ควร...

  14. #14
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    อยากได้จังงงง

  15. #15
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Wink

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    wifi ไม่แพงหรอกครับ บางที่ต่อฟรีนะครับ

    ค่าแปลงแพงครับ เพราะใช้เวลาทำนานนะครับ เครื่องที่เคยทำมาแล้วต้องล้างใหม่หมดครับ
    ถ้าที่บ้านใช้เน็ตทรู หรือมีเบอร์มือถือทรู สมัคร wifi เพิ่มแบบ unlimit 250 บาท/เดือนนะครับ เอาข่าวมาบอก สำหรับคนที่ใช้ iPhone มีคนบอกว่าจะดูหล่อม๊ากมากนะครับ อิๆ

    เป็นมือใหม่ iPhone ครับ มีข่าวอะไรก้อเอามาเล่าๆ ให้ฟังบ้างนะครับ ตอนนี้ใช้แบบเดิมๆ ไปก่อน คือ unlock ใช้ซิม Dtac แต่ยังไม่เพิ่มโปรแกรมเสริมใดๆ เพราะอยากรู้ว่าเครื่องเสถียรขนาดไหน และอยากศึกษาให้มั่นใจก่อนที่จะลงโปรแกรมเสริมด้วย

    ข้อควรระวังหากคุณใช้ iPhone คุณจะเป็นตัวไวรัสแพร่เชื้อ (เพื่อนๆ ที่เห็นคุณใช้จะออกอาการ บ่นกับตัวเองว่ากรูอยากได้) อิๆ

  16. #16
    OverclockZone Member BOokz's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    The Mall งาม, Homepro ประชาชื่น

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    wifi ไม่แพงหรอกครับ บางที่ต่อฟรีนะครับ

    ค่าแปลงแพงครับ เพราะใช้เวลาทำนานนะครับ เครื่องที่เคยทำมาแล้วต้องล้างใหม่หมดครับ

    unlock ไม่นานครับ

    ลง youtube + Thai + Keyboard Thai(1.0.2) +

    Apps NES rom + Sync เบอร์เก่า + installer + customize หลากหลาย themes

    + ลงเพลง รูป วิดิโอ ใน itunes กรณีลูกค้า want

    เสียเวลามากกว่าอีกครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Question

    เครื่องที่ซื้อมาเป็น FW 1.1.1 แต่แรกโดยได้ทำการ unlock แล้ว (ใช้ independen + anysim) แต่ว่าไม่เห็น App Installer โผล่มาให้ลงโปรแกรมเพิ่ม อย่างนี้ต้องทำใหม่หมดเลยใช่ไหมเอ่ย ใครรู้บ้างงับ

  18. #18
    OverclockZone Member Rafale's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ผมไปอัพมาครับ 1.11 ค่าอัพกับลงโปรแกรมที่ MBK 2,000 Bath ครับ
    ไปอัพร้านไหนเนี้ย 2,000 โดนเค้าฟันมาซะเยิน อุอุอุ
    ตอนนี้เค้าอัพ 1.1.2 กัน ราคา 300-700 ครับ คุณ God_Hand เอะ หรือว่าคุณจะอวดรวยเหมือนกับที่โพส เวปอื่น ผมไม่อยากเล่า ประวัติคุณอะนะ
    ส่วนเรื่อง ต้องล้างเครื่อง ผมว่าเค้าเอาเครื่องคุณไปล้างคราบ ความโอ้อวด ชอบดูถูกคนอื่น แน่ๆเลย

  19. #19
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by Rafale View Post
    ไปอัพร้านไหนเนี้ย 2,000 โดนเค้าฟันมาซะเยิน อุอุอุ
    ตอนนี้เค้าอัพ 1.1.2 กัน ราคา 300-700 ครับ คุณ God_Hand เอะ หรือว่าคุณจะอวดรวยเหมือนกับที่โพส เวปอื่น ผมไม่อยากเล่า ประวัติคุณอะนะ
    ส่วนเรื่อง ต้องล้างเครื่อง ผมว่าเค้าเอาเครื่องคุณไปล้างคราบ ความโอ้อวด ชอบดูถูกคนอื่น แน่ๆเลย
    ไม่คิดเลยว่าจะมีคนลงทุน สมัครเมมใหม่เพื่อที่จะมายั่วโมโห ไม่ทราบใครไปเหยียบหางหรือเปล่าครับ

    คุยดีๆไม่ชอบอยากทะเลาะกันหรือไง เออเรื่องของผมอยากเล่าก็เล่าครับ เป็นไง

    ไปอัพร้านจอมยุทธ มาบุญครองชั้น มือถือนั่นละ โทร 0891712626

    เอาเบอร์โทรลองโทรไปก็ได้นะ เพราะไม่ได้โกหก แต่ถ้าคุณกล่าวหาผมขอให้ ฉิบหายหากว่าผมไม่ได้มีเจตนาอยากจะอวดรวยอย่างที่คุณบอก หรือแน่จริง PM มาผมจะโทรไปหา หรือนัดเจอผมก็พร้อมเสมอ

    ปล ผมไม่ใช่พวกใส่กระโปรงชอบหลอกด่าคนอื่น

    ผม PM ไปแล้วนะครับ เป็นลูกผู้ชายกล้าๆหน่อยนะครับ
    Last edited by God_Hand; 2 Dec 2007 at 22:22:37.

  20. #20
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by Mr_Money View Post
    เครื่องที่ซื้อมาเป็น FW 1.1.1 แต่แรกโดยได้ทำการ unlock แล้ว (ใช้ independen + anysim) แต่ว่าไม่เห็น App Installer โผล่มาให้ลงโปรแกรมเพิ่ม อย่างนี้ต้องทำใหม่หมดเลยใช่ไหมเอ่ย ใครรู้บ้างงับ
    โชคดีครับ เพราะ lot ที่ผมซื้อมามันเป็น 1.02 ครับ ตอนนั้นผมไปอัพใหม่ๆราคาอัพตั้ง 2,000 Bath ผมเองก็ต้องจำใจอัพครับ เพราะคิดว่า FW ใหม่น่าจะดีกว่า ไม่รู้ตอนนี้เท่าไรแล้ว ยอมรับว่าอาจจะโดนฟันครับ แต่ก็หลายๆคนที่ไปทำครับ ร้านกำไรน่าดู แต่ผมก็ทิ้งเครื่องทำทั้งวันครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •