overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: E2160 เนี่ย สามารถ เล่นเกมส์ command 2 ได้ไหม อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default E2160 เนี่ย สามารถ เล่นเกมส์ command 2 ได้ไหม อ่ะ

    E2160 เนี่ย สามารถ เล่นเกมส์ command 2 ได้ไหม อ่ะ
    หรือต้อง OC เท่าไหร่ อ่ะ ซัก 2.2GH พอไหมอ่ะ
    (7300GTMAX)

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    command 2 = red alert ? P3 ยังไหวเลยท่าน =="

    ถ้า C&C3 P4 ก็เอาอยู่ - - แล้วนี้รุ่น 2core มะไหวสิแปลก ==a

    แต่ลื่น เป่าต้องถามกาดจอ ซะมากก่า

  3. #3
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    CPU โอเคแล้วครับ ให้ดีไปเน้นที่การ์จอกับแรมดีกว่าครับ

    ป.ล. หมายถึง C&C3 นะครับ ถ้าcommand 2 สบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ต่อให้เป็น c&c3 ก้อเล่นได้ครับ ใช้อยู่เหมือนกัน vga ก้อแค่ x1300 เล่นได้สบายครับ อัดแรมไป2กิ๊ก

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    สบายปร๋อ ผม P4 2.8GHz ยังปร๋อเลยครับ แต่การ์ดจอ x1950pro

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    การ์ดจอออนบอร์ด จะลื่นหรือปล่าวครับ

    คือผมใช้ออนบอร์ดอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    7300GT ram 2G จะเอาไหวไหม อ่ะครับ CC 3 อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    E2160 FEAR ยังเล่นได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by maxy View Post
    7300GT ram 2G จะเอาไหวไหม อ่ะครับ CC 3 อ่ะ
    C&C 6600GT ก็ลื่นแล้ว เกมส์พวกนี้เวลา ยูนิตเยอะๆ ต้องอาศัยแรมเครื่องครับ

    2GB จะดีมาก เปิดมามันก็ล่อไปเกือบ 1 Gb แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ไม่ต้อง OC ก็เล่นได้ใช่ไหมครับ CC3 เนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by maxy View Post
    7300GT ram 2G จะเอาไหวไหม อ่ะครับ CC 3 อ่ะ
    ไหวคับ ผมใช้อยู่ แรม 1 g ปรับ medium^^

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ไหวคับ ผมใช้อยู่ แรม 1 g ปรับ medium^^
    1GB เกมส์ ตอนนี้คงจะลำบากหลายๆ เกมส์ครับ
    VGA แรง CPU เทพ กระตุก/อืด เพราะแรมนี้ละ
    * CRYSIS ตอนนี้ย่อลงมาด้านล่างอยู่ครับ น่าจะโหลดมากกว่านี้นิดหน่อย ตอนเล่น (1.5GB-1.6GB นะ)




  13. #13
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    C&C 2 Sempron 2800+ am2 มือ 2 ราคา 800 ยังเล่นได้เลยนะครับ

    จะไปนับประสาอะไรกับ dual core

  14. #14
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    sempron 3200+ ยังพริ้วเลยครับ หุ...หุ

  15. #15
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Duron 650 ยังเอาอยู่งับ command 2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •