overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าใช้วินโด64 บิต จะกินทรัพยากรมากกว่า32หรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default ถ้าใช้วินโด64 บิต จะกินทรัพยากรมากกว่า32หรือป่าวครับ

    ถ้าใช้วินโด64 บิต จะกินทรัพยากรมากกว่า32หรือป่าวครับ แบบกินแรมเพิ่มหรือกินพื้นที่ฮาดดิส

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เคยใช้แต่ 32 บิตคับ แต่ผมว่าคงไม่ต่างนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้า vista 64Bit กินคับ ต่ำๆก็ 1GB คับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่รู้ซิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ถ้า vista 64Bit กินคับ ต่ำๆก็ 1GB คับ
    แล้วถ้าxp 64bitหละ

  6. #6
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ไม่ต่างคับ
    XP64bit กะ 32bit
    ใช้พอๆกันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •