overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จะหาเเรมใหม่มาใส่ 4000+ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MoTioNxZ's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Arrow จะหาเเรมใหม่มาใส่ 4000+ช่วยด้วยครับ

    พอดีจะซื้อเเรมใหม่ 1GB*2 อยากถามว่าถ้าจะซื้อเเรมบ้านๆ มาใส่ 4000+ ลากเล่นนิดหน่อย เอายี่ห้ออะไรดีชิฟอะไรดีครับ มีตัวไหนที่บัสเเรมเกิน 950 บ้าง เเล้วจำเป็นมั้ยครับที่ต้องซื้อเเบบชุด kit ถ้าจะให้มัน dual channels กัน หรือว่าซื้อแบบ ตัวละ1 GB 2ตัว เเต่ยี่ห้อเดียวกันดีกว่าครับช่วยเเนะนำด้วยครับพอดี Geil ที่ใส่อยู่มัน 1GB ชักจะไม่พอกับเกมส์ใหม่ๆเเล้วครับ ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    corsair vs 667 คับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ROX 667 1800

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Kingston DDR2 667 ครับเห็น COM7 ขาย 890 บาทเอง

  5. #5
    OverclockZone Member MoTioNxZ's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    3ท่าน3ความคิดเห็น3ยี่ห้อเเล้วผมจะเลือกอันไหนดีครับเนี่ย เเล้วที่เเต่ละท่านบอกมานี่คือซื้อเป็นตัวละ 1 gb 2 ตัวใช่มั้ยครับไม่ได้เป้นแบบชุด kit ใช่หรือเปล่า คือจะเอามา dual channels กันอะครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้อง kit ก็ dual ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Kmod's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    corsair vs 667 คับ
    ตัวนี้ครับ ถ้านิดหน่อยก็ลากได้ 27 - 28

  8. #8
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ต้อง kit ก็ dual ได้ครับ
    ถูกต้องครับ แค่คิดถึงเงินในกระเป๋าคุณก็พอ

  9. #9
    OverclockZone Member MoTioNxZ's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกความเห็น ใจจริงอยากได้ตัวที่บัสเเรมมันไม่น้อยกว่าเก่า เพราะ geil ตัวเก่าผมลากไป 930 ถ้าซื้อตัวใหม่มาลากได้ไม่ถึง ตัวเก่าก็ยังไงๆอยู่รู้สึกเเย่นิดหน่อยเหมือนมันชินซะเเล้วกับความเร็วที่ใช้อยู่ท่านใดใช้เเรมบ้านๆพวกนี้ลากเกินบัส 930 ก็ขอคำเเนะนำหน่อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •