overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เพลงกระตุก และยานคับ

  1. #1
    OverclockZone Member paryu_ov's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Unhappy เพลงกระตุก และยานคับ

    เวลา copy file หรือ Run โปรแกรม เพลงที่เปิดมีอาการยาน และกระตุกคับ ทดลองทั้ง window media หรือ winamp ก็กะตุกเหมือนเดิมคับ
    spec p4 core 2 Duo
    mainboard Asus P5LD2-X
    Ram 1 G.

  2. #2
    channaronk
    Guest

    Default

    ของผมก็เป็นครับ ผู้รู้ตอบด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    มีโพรเซสบางตัวกำลังทำงานหนักอยู่อาจทำให้เพลงกระตุกได้


    มั่วอีกแล้ว

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    มีโพรเซสบางตัวกำลังทำงานหนักอยู่อาจทำให้เพลงกระตุกได้


    มั่วอีกแล้ว
    แม่นแล่ว 100USE ชัวร์

  5. #5
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    เอาไปแช่ ช่องแข็งครับ






















































  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ของผมไม่เป็นเพราะใช้ amd 64 x2
    5+

  7. #7
    สายตรวจ
    Guest

    Default

    สงสัยมัน คำณวนเนหื่อยมั้งอิอิ ผมไม่เป็นนะ E4400

  8. #8
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    บางที ลงวินโดวส์ใหม่ก็ดีนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    P5LD2-SE/c ตัวเก่าของผมก็เป็นงับ ขอเดาว่าท่านใช้ Driver sound ที่ให้มากับแผ่น ซึ่งจะตรงกับ ตัวล่าสุดใน web (V510014160)
    ขอแนะนำว่า เอาออกซะงับ แล้วหา version ที่ต่ำก่านั้นนิดนึง (V51014150) แล้วจะหายระดับนึงงับ แต่ถ้าทำไร หนักๆ จิง (ของผมตอนนั้น E6230 วิ่งแถวๆ 80%) ก็ยังออกอาการนะ แต่ถ้าแค่ copy file ไรพวกนี้จะหาย

    ps แต่ driver ตัวนี้อาจมีปัญหานะงับ ที่ผมเจอก็ ตอนเล่น Rainbow six ถ้ากด Menu ระหว่างเล่นเกม แล้ว เสียงมันจะ ซ๋าๆ -*-
    ps2 เอาหาย sureๆ ก็ sound card เพิ่มเลยงับ

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    โทดนะครับ p4 core2duoเนี่ย มันตัวไหนไม่ทราบ เหอๆ เหนล่อซะทั้ง2ใหม่ทั้งเก่าเลยอะ

    ไม่ทราบว่าใช่PDป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    บางที ลงวินโดวส์ใหม่ก็ดีนะครับ
    ปล หากผ่านมาจากการ ghost แนะนำลงใหม่เลย เพื่อนเป็นอยู่

  12. #12

    Default

    X2 3800+ กะ Asrock ผมก็เคยเป็นครับ ลงwindows ไงก็ไม่หาย สรุปแล้วตกลงเป็นที่ ผมลง trend micro internet security 2006 เวลา ใช้ให้มันสแกน network มันจะเป็นอย่างที่คุณว่ามาเลย น่าตะมาจาก fire wall ทำงานหนักมั๊ง แต่พอเปลี่ยน เป็น anti virus ตัวอื่นที่มี firewall เหมือนกัน กับไม่มีอาการใดๆ ทั้งนี้อาจมีหลายสาเหตุนะครับ เคยเป็นหลายครั้งเหมือนกันอ่ะ ทั้งที่บางทีไม่ได้ลง anti virus เลย แต่ตอนนี้ลง vista แล้ว หายเลย

  13. #13
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    p4 core 2 Duo

  14. #14
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ผมเคยเป็นนะ แต่จะเป็นหลังจากที่ลงวินโดวมานาน แถมใช้มาก็ไม่ดีแฟคเครื่องเลย อย่างมากก็ทำแค่ดิสคลีนอัพ แล้วก็ไม่ใช้โปรแกรมแก้ไขรีจิสตี้ที่เสียหายเลย มันก็เป็น เลยฟอแมตเครื่องใหม่ก็หายหมดเลยคับ
    ถ้าไม่อยากลงวินโดวใหม่ลองทำหลายๆอย่างเลยอะ ดิสคลีนอัพ ดีแฟค แสกนหาไวรัสและสปายแวร์ ใช้โปรแกรมแก้ไขรีจิสตี้ดู ลองลงไดรเวอซาวน์ใหม่ ถ้าทั้งหมดนี้ไม่หาย ฟอแมตเครื่องสะเถอะ
    ว่าแต่ P4 core2duo นี่มันยังไงคับเจ้าของกระทู้ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •