ต่อ NB ออก TV ไม่ได้ครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ต่อ NB ออก TV ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PatcH's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default ต่อ NB ออก TV ไม่ได้ครับ

    อยากต่อ เครื่อง nb ตัวเก่าที่มีแต่ vga out ออกทีวี
    จะทำได้ไหมครับ มีหัวแปลงขายหรือป่าว
    ถ้ามี แถวไหนมีขายบ้างครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    สายตรวจ
    Guest

    Default

    ของผมก็มีอยู่แต่ ก็ทำไม่เป็นเหมือนกันครับ ของ HP ครับ celelon M

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มีช่อง S-Video มั้งหละครับ ถ้ามีก็ช่องนั้นแหละ

  4. #4
    OverclockZone Member PatcH's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by สายตรวจ View Post
    ของผมก็มีอยู่แต่ ก็ทำไม่เป็นเหมือนกันครับ ของ HP ครับ celelon M
    รอคำตอบอยู่เหมือนกันครับ
    เมื่อกี้ลองถามน้องดู มันมีสาย
    ต่อจาก ps2(เมาส์รุ่นเก่า)---->สายสามเส้น แดง เขียว ดำ
    มันแถมมากับการ์ดรุ่นเก่า ๆ

    แต่ลองดูไม่ออกจอ แต่ในคอมเห็นจอ เลย พอมีหวังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member PatcH's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    มีช่อง S-Video มั้งหละครับ ถ้ามีก็ช่องนั้นแหละ
    ไม่มีครับท่าน รุ่นเก่าแล้วครับ

    VGA อย่างเดียวเลย

  6. #6
    OverclockZone Member PatcH's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    รอผู้มีประสบการณ์มาตอบนะครับ
    ดันไป ต้องมีซักท่านนึงที่ชี้แนะได้

  7. #7
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    มี box แปลงครับ จาก vga เปง av ราคาประมาณ 700 (มีคนบอก 1200 ไม่แน่จายนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member PatcH's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mnssp04 View Post
    มี box แปลงครับ จาก vga เปง av ราคาประมาณ 700 (มีคนบอก 1200 ไม่แน่จายนะ)
    มีขายที่ไหนครับ
    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ

  9. #9
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by PatcH View Post
    รอคำตอบอยู่เหมือนกันครับ
    เมื่อกี้ลองถามน้องดู มันมีสาย
    ต่อจาก ps2(เมาส์รุ่นเก่า)---->สายสามเส้น แดง เขียว ดำ
    มันแถมมากับการ์ดรุ่นเก่า ๆ

    แต่ลองดูไม่ออกจอ แต่ในคอมเห็นจอ เลย พอมีหวังครับ
    ผมว่ามันคือ s vedio มากกว่ามั้งครับ เหอเหอ

  10. #10
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ตามฃที่ขายสินค้า it ทั่วไปครับเช่น พันธ์ทิพย์ ส่วนไอช่องนั้นผมก็ว่ามันน่าจะเป็น s-video เหมือน คห.ข้างบน - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •