overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ไม่มีคนเล่น simcity society บ้างหรือครับ

  1. #1
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default ไม่มีคนเล่น simcity society บ้างหรือครับ

    อยากทราบว่าเสป็คเครื่องผมจะเล่นได้ไหมครับ แล้วมันแตกต่างจากเดิมยังงัยบ้างหรือครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    X1300 ยังเล่นได้นี่ครับ

    ผมรอโหลดอยู่ ไม่รู้จะเสร็จมั้ยคืนนี้ โหลดไปพร้อมๆกับ NFSst ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ผมก็โหลด nfs อยู่เหลืออีกตั้ง5ชั่วโมงแนะ

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมจองซิมไว้นี่แหละ วันนี้แผ่นส่ง ems มาถึงบ้าน เสียอารมอย่างแรงคับพี่น้อง เปิดกล่องออกมา แผ่นเกม ไม่ได้อยู่กับที่ล็อคแผ่น และแผ่นมีรอยขีดข่วนเต็มไปหมด ไม่วาย ตอนลงเกม ไฟล์ .cab เสียไป ตัวนึงอีก ต้องเอาไปเปลี่ยนอีก ตูละเซ็ง - -

  5. #5
    dhvot
    Guest

    Default

    ทำไมต้องจองอ่ะคับ-*- ผมเหนCrysisก้อมีคนจองเยอะแต่ไปซื้อตามร้านมันก้อมี แถมได้ไวก่าด้วย + ไม่เจอปันหาการขนส่ง
    sim cityเป็นเกมที่ผมอยากเล่นที่สุดตอนนี้ เพราะเกมอื่นสอยหมดแล้ว เหอๆ
    แล้วตังหมดอ่ะ ไม่อยากโหลด เพราะว่า เนตไม่แรง

  6. #6
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใครลง Patch ผ่านมั่งครับ ผมลงไมได้....มันบอกว่าคุณไม่ได้ลงเกมส์ไว้...งงเลย.. -_-

  7. #7
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมไม่ว่างไปซื้อที่ร้าน แล้วเผอิญวันนั้นผ่านไปงาน ea game show พอดี เลยจองไว้น่ะคับ เซ็งเลย

  8. #8
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    อยากเล่นเหมือนกัน แต่มันดันออกมาพร้อมกันเลยต้องเลือก NFSPS น่ะครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    ใครลง Patch ผ่านมั่งครับ ผมลงไมได้....มันบอกว่าคุณไม่ได้ลงเกมส์ไว้...งงเลย.. -_-
    แสดงว่ามีปัญหาเรื่องชื่อ folder ที่ติดตั้งเกมไว้ครับ ถ้ามันมีคำว่า Tm ต่อท้าย Simcity ต้องไปลบตัวนี้ออก

    1. กดเมนู start -> run พิมพ์ regedit แล้ว enter
    2. เข้าไปตามลำดับ HKEY_LOCAL_MACHINE -> SOFTWARE -> Electronic Arts -> SimCity Societies
    3. แก้ข้อมูลที่แถบด้านขวา ตรง Install Dir โดยการดับเบิลคลิ๊กที่คำว่า Install Dir แล้วลบตัว TM เล็กๆ ออกไป

    เสร็จแล้วลอง Patch ดูอีกทีูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ลองเล่นมาแล้วครับ จากเสป็คเครื่องผมตามลายเซนต์ไม่ได้oc ปรับรายละเอียดทุกอย่างได้ถึงสูงมากแต่จะหน่วงๆตั้งแต่ต้นเกมเลย แต่ถ้าลดลงมาแค่สูงพอเล่นได้แต่จะเริมกลับมาหน่วงๆอีกครั้ง หลังจากสร้างเมืองไปได้1ใน4ของแผนที่ แต่พอมาเกินครึ่งนึงถึงขั้นกระตุกเล็กน้อย ผมควรจะอัพเกรดเครื่องตรงไหนครับ แรมการ์ดจอควรจะมีมากกว่านี้หรือเปล่าครับ

  11. #11

    Default

    พวก sim ส่วนใหญ่หนัก cpu ครับ การ์ดจอในระดับหนึ่งเท่าน่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    Quote Originally Posted by ข้าวเหนียวหมูปิ้งเจ้าเก่า View Post
    พวก sim ส่วนใหญ่หนัก cpu ครับ การ์ดจอในระดับหนึ่งเท่าน่ะ
    ถ้าขึ้นอยู่กับซีพียู ต้องไปเน้นที่ กิ๊กที่มากขึ้นหรือL2ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่มีคนเล่น simcity society บ้างหรือครับ
    ผมรอภาษาไทยอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ผมรอภาษาไทยอ่ะ
    มีแร้วนิครับ ผมก็เล่นภาษาไทยอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    ไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้ล่ะครับน่าจะได้เล่น ใครเล่นแล้วคิดว่าภาคนี้ยากหรือง่ายครับ

  16. #16
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by SuKy View Post
    มีแร้วนิครับ ผมก็เล่นภาษาไทยอยู่
    อุ๊ป...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •