overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใช้ Nvidia อยู่ แล้วซื้อ ATi มาเสียบได้เลยหรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member torwash's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Red face ใช้ Nvidia อยู่ แล้วซื้อ ATi มาเสียบได้เลยหรือเปล่า

    ตอนนี้ใช้ Nvidia อยู่ ไปซื้อ ATi มาใหม่ จะเสียบแทนได้เลย ไหม คับ

    หรือต้องทำอะไรก่อน ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง ช่วยแนะนำด้วยนะคับ

    ขอบคุณ คับ


  2. #2
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ลบไดร์เวอร์ Nvidia ออก เสียบการ์ดATI แล้วก็ดูด้วยว่าการ์ดต้องต่อไปเพิ่มรึป่าวถ้ามีก็เสียบซะ

    แล้วติดตั้งไดร์เวอร์ของ ATI ใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    หวังว่าคงซื้อมาถูก slot นะครับ ดูท่าทางไม่ค่อยรู้เรื่องคอมพิวเตอร์มากนะครับ
    ถ้าใส่แล้ว ลบไดร์เวอร์ตัวเก่า ลงไดรเวอร์ตัวใหม่ใช้ไปแล้วมีปัญหาก็ลองลงวินโดวใหม่ดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member torwash's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ขอบคุณ ท่านๆ นะคับ
    slot agp8x คงไม่ผิดคับ asus p4p 800 se คับ

  5. #5
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ต้องมีการทำพิธีเป็นเรื่องเป็นราว เพื่อขอขมาต่อการ์ดจอตัวเก่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    นั่นสิครับ ใช้บอร์ดอะไรหรอ เป็น AGP หรือว่า pcie

  7. #7
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    ต้องมีการทำพิธีเป็นเรื่องเป็นราว เพื่อขอขมาต่อการ์ดจอตัวเก่าครับ
    อ่ะ น่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tonzeero View Post
    หวังว่าคงซื้อมาถูก slot นะครับ ดูท่าทางไม่ค่อยรู้เรื่องคอมพิวเตอร์มากนะครับ
    ถ้าใส่แล้ว ลบไดร์เวอร์ตัวเก่า ลงไดรเวอร์ตัวใหม่ใช้ไปแล้วมีปัญหาก็ลองลงวินโดวใหม่ดูนะครับ
    ซื้อมาผิดไม่เป็นไรครับ เลื่อยขั้วต่อทิ้งให้พอดีก็ใส่ได้ละ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    ต้องมีการทำพิธีเป็นเรื่องเป็นราว เพื่อขอขมาต่อการ์ดจอตัวเก่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ว้ายเสียบเลยหรอ พูดอะไรน่ะตะเอง ลามกที่สุด!!!

  11. #11
    OverclockZone Member DriverX's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    prachinburi

    Default

    Quote Originally Posted by s4410020 View Post
    ต้องมีการทำพิธีเป็นเรื่องเป็นราว เพื่อขอขมาต่อการ์ดจอตัวเก่าครับ
    ใช่ครับต้องขอขมาแล้วลบออกจากความทรงจำให้หมด ไม่งั้นมีตามมาหลอกหลอนแน่นอนครับ เพราะของไม่ถูกกัน

  12. #12
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    เหอๆ

  13. #13
    OverclockZone Member torwash's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ได้ทำการขอขมค่ายสีเขียวแบบถอนรากถอนโคนไป แล้วเอาเจ้าสีแดง ๆ มาเสียบ เสียบ เรียบร้อย ตามที่แนะนำกันแล้วคับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    เอาน้ำลายแตะๆ หน่อยนึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •