overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ADSL มีแบบบัตรขูดๆรายเดือนมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default ADSL มีแบบบัตรขูดๆรายเดือนมั้ยครับ

    แบบว่าผมไปหา BUDDY เค้าก็บอกคู่สายไปไม่ถึง พื้นที่เต็ม ส่วน TOT ก็ต้องให้เจ้าของเบอร์มาเซ็นเอกสาร แต่เจ้าของเบอร์เป็นน้าผมเค้าอยู่เมืองนอก ผมอยู่กรุงเทพ จะให้ผมหอบกระดาษไปให้เค้าเซ็นถึงนั่นเลยหรอ (มันบ้าป่าวว๊า)

    ผมเลยตัดใจไม่เอาแม่งแล้วทั้ง 2 ราย กำลังมองหาเน็ต ADSL รายเดือนที่ไม่ต้องมาวุ่นวายเรื่องคู่สาย สัญญาณไม่ถึง หรือเซ็นเอกสารบ้าบอ อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แหมTOT ที่เค้าให้เซ็น ท่านก็ เซ็นเองไปเลย เพราะเค้าจะให้เอกสารกลับมาชุดนึง ใครจะไปรู้ว่าเราหรือคนอื่นเซ็น โทรไปบอกน้าหน่อยแล้วก็เซ็นเองซะเลย ให้คร้ายๆก็พอเค้าไม่สนใจอาไรมากหลอครับ เพื่อนผม แม่เค้าอยู่ต่างจังหวัดก็เซ็นเอง ตอนนี้ก็ได้ใช้เรียบร้อยแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member hate-bbb's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    โทษนะคับหาซื้อได้จากที่ไหนคับ แล้วราคาประมาณเท่าไรคับ เร็วไหมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    มีด้วยเหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    เมื่อก่อน เคยซื้อ ชม.เน็ตADSL ก็มี KSC,True,INET,CSLOXINFO
    บางเจ้าต้องสมัคร(แจ้งการใช้แบบซื้อชม.เน็ตADSL)ก่อนใช้

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    แหมTOT ที่เค้าให้เซ็น ท่านก็ เซ็นเองไปเลย เพราะเค้าจะให้เอกสารกลับมาชุดนึง ใครจะไปรู้ว่าเราหรือคนอื่นเซ็น โทรไปบอกน้าหน่อยแล้วก็เซ็นเองซะเลย ให้คร้ายๆก็พอเค้าไม่สนใจอาไรมากหลอครับ เพื่อนผม แม่เค้าอยู่ต่างจังหวัดก็เซ็นเอง ตอนนี้ก็ได้ใช้เรียบร้อยแล้ว
    มันต้องใช้สำเนาบัตร+ทะเบียนบ้านด้วยนิครับ ถ้าเจ้าของเบอร์ไม่ให้ก็อด

  7. #7
    OverclockZone Member ammarin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    รัชโยธิน-เสนา

    Default

    ผมใช้ EDGE ครับ อยู่หอ ติดเน็ตไปก็ไม่คุ้ม จะย้ายวันไหนก็ไม่รู้...เลยใช้มือถือเป็นโมเด็ม ความเร็วก็พอได้นะ 200+ สบาย ๆ ค่าใช้จ่ายถูกกว่าด้วยครับ ผมใช้ซิมดีแทค แพคเกจ GPRS 100 ชม./350 บาท พิจารณาอีกหนึ่งทางเลือกนะ..

  8. #8
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    เรื่องลายเซ็นก็ทำตามคุณ ohm27 ได้เลยครับ
    ส่วนเครื่องเอกสารที่ต้องใช้ พวกสำเนาทะเบียนบ้าน หรือ บัตรประชาชน ก็ให้ญาิติคุณ scan >> email มาให้ก็ได้นี่ครับ
    ถ้าไม่มีเครื่องสแกน ก็ใช้กล้องถ่ายรูปชัดๆหน่อย ถ่ายมาเลยแล้วส่งมา print เองที่ไทย แล้วก็จัดการ เซ็นเองโลด

    (ผมว่าที่จริงเกือบทุกคนก็คงเคยปลอมลายเซ็นพ่อหรือแม่ เวลามี จดหมายจากครูมาให้ผู้ปกครองเซ็นนะครับ ^0^)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    นะเห็นด้วยเซ็นเองเลยครับ

    แต่ที่เปิดประเด็นมาก็เห็นด้วยอย่างยิ่งเลยครับ ว่า น่าจะมีเน็ตความเร็วสูงที่ขายแบบโทรศัพท์เติมเงิน อะครับ
    น่าลองนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •