overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 7300gt ใช้ 163.75 ใหม่สุดวันนี้ ไม่มีวัดอุณหภูมิ ไม่มีOC เลย ตัวอื่นโหลดที่ไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default 7300gt ใช้ 163.75 ใหม่สุดวันนี้ ไม่มีวัดอุณหภูมิ ไม่มีOC เลย ตัวอื่นโหลดที่ไหนครับ

    ปกติใข้ 93.7 ทำนองนี้ เมนูเข้าง่ายกว่าอันใหม่มาก

    ต้องลงตัวไหนเพิ่มไหมครับ ถึงจะมีฟังชั่นอย่างว่า

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    163.75 มันเป็นฟังชั่นภาษาอังกิดอะต้องโหลดตัววัดอุณหภูมเพิ่มอะใช้คู้กัน

  3. #3
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    แถม เมนู แบบ คลาสสิก แบบเก่าก็ไม่มีให้ปรับ
    ผมเลยกลับมาใช้ 94.3 ของเก่าแทนแล้วครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ดูรูปผมหน่อยครับ ทำไม ฟังชั่น OC mem มันไม่เหมือนเดิม

    แรกใช้ 94.24 ครับ แล้วเปลี่ยนมาตัวล่าสุดในเวป focreware 160.75

    ไม่ชอบใจ กลับไปใช้ 94.24 ฟังชั่น OC mem มัน strat เริ่มที่ 500 เองครับ เข้าใจนะว่า มันเป็น 1000 effective

    แต่เมื่อก่อนผมปรับมันเริ่ม start ที่ 1000 เลยนะครับ

    สงสัย


    ขอบคุณครับ


  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ไปเอาntuneมาใส่ รายละเอียดที่ถามหาจะมาเอง

  6. #6
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ตั้งแต่ตระกูล 7 ลงไปแนะนำให้ใช้ตัว

    93.71 นะครับดีที่สุด หรือ 94.24 ก็ได้แต่ผมไม่เคยลอง

    ใช้ 1xx ขึ้นไประวังจะเปลี่ยนกลับไม่ทัน

    ถ้า 8 ขึ้นไปก็ใช้ 1xx เวิกที่สุด

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ตามที่ท่านด้านบนเเนะนำล่ะครับ ไม่ควรใช้1XX.XX หลายตัวมีปัญหา ถ้าจะลองก็ต้องตัวหลังๆอย่าง163.71ลงให้ครบ เเล้วไม่ค่อยมีปํญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •