overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าใส่แรมเพิ่มต้อง oc ใหม่มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jester's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default ถ้าใส่แรมเพิ่มต้อง oc ใหม่มั้ยครับ

    ถ้าจะเพิ่มแรมจาก 1G เป็น 2G แล้ว oc อยู่แล้ว

    จะต้อง oc ใหม่มั้ยครับ

    หรือว่าใส่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member jester's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ไม่มีใครตอบเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แทบต้องเริ่มใหม่หมดครับ เนื่องจากสเป็กแรมแต่ละตัวไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากไม่คืนค่าเดิมให้มันก่อน แล้วไปฟิคค่าตามที่เคย OC เอาไว้ หากแรมตัวใหม่วิ่งตามสเป็กที่เคยฟิคเอาไว้ไม่ไหว รับรองเปิดมะติดแน่....

  4. #4
    OverclockZone Member jester's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    แต่ถ้าเป็นแรมรุ่นเดียวกันใส่จาก2 เพิ่มเป็น4 ก็ต้องเริ่มใหม่เหมือนกันใช่มั้ยครับ

    ตอนนี้ใช้ G-skill 512*2 hz จะเพิ่ม อีก512*2 ครับ

    ตอนนี้oc อยู่ที่ 3-4-3-10 bus 800 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมว่านั่งไล่ใหม่ดีกว่าครับ ค่อยขยับพร้อมกันทั้ง4แถว แต่คราวนี้อาจจะยากหน่อยนะ บอกก่อนเลยว่า 4 ยากกว่า 2 แต่หากไม่กดมันหนักมาก ก็พอไหวครับ ลองดูก่อนละกัน ติดขัดยังงัยว่ากันอีกที

  6. #6
    OverclockZone Member jester's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •