overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ใครใช้ Abit AN9-32X แนะนำการเซทปรับแต่งที

  1. #1
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Arrow ใครใช้ Abit AN9-32X แนะนำการเซทปรับแต่งที

    ผมเพิ่งซื้อมาครับ ยังไม่รู้จะเล่นไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ช่วนดันหน่อยก็ยังดี

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    set อะไรครับ ว่ามา

  4. #4
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    RAM ก็ไดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ไม่มีคนตอบเยย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ไม่รู้เซ็ตไร ก็ตั้ง ออโต้ไปเลยซิ ไม่ก้ เอาแค่ที่เขียนไว้บนแรมนะแหละ - -

  7. #7
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    บอกรายละอียดอีกหน่อยนะครับ เช่น CPU ตัวไหน แรม Bus เท่าใหร่

  8. #8
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ตามลายเซนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    แรม บัส 800 ครับ CPU 4000+

  10. #10
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    ที่ผมใช้อยู่นะ

    CPU 280*10.5 ไม่ทดอะไรเลย เพิ่มไฟ 1.45
    Ram ทดมาที่ 667 (ถ้าแรมคุณแรงก็ไม่ต้องทด)ไฟ2.1
    ส่วนอย่างอื่นก็ Auto ไปครับ เท่านี้ก็วิ่งเหยียบ 3Ghz แล้วครับ
    **การตั้งค่าอย่างอื่นไม่มีอะไรพิเศษครับ ลองดูแล้วกันครับ (ถ้าลดตัวคูณก็เพิ่ม BUS ได้อีกนะครับ ผมไม่อยากทรมานมันมากแค่นี้ก็พอแล้ว)
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ขอบคุณคร๊าบบบSet 4-4-4-12 ผมลองใช้ไฟ 2 V ไม่เวิคเลย ลองมาใช้ที่ 1.9 เวิคอ่ะครับ CPU เล่นนิดเดวเอง
    เอาแค่ 220x10.5 ได้ 2.3 นิดๆๆ CPU จ่าย 1.4 ก็ไม่เวิคอ่ะครับ ลองมา 1.35 โอเคอ่ะครับ หรือว่าซัพพลายมันไม่นิ่งไม่รู้ยังไม่มีตังใช้ Delux ก่อน ว่ามีตังจะลองเล่น Tagen ดูครับ น่าจะดี

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ครับเต็มที่ผมว่า 2.9 กำลังดี เด่วว่างจะถ่ายรูปใน bios ที่ตั้งค่ามาให้ดูครับ ผมก็ได้เหมือนท่าน Roat
    เสป๊คตามรายเซ็นต์ครับ
    รูป รูป
    Last edited by meen182; 21 Nov 2007 at 05:13:02.

  13. #13
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Arrow

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ครับเต็มที่ผมว่า 3.0 กำลังดี เด่วว่างจะถ่ายรูปใน bios ที่ตั้งค่ามาให้ดูครับ ผมก็ได้เหมือนท่าน Roat
    เสป๊คตามรายเซ็นต์ครับ
    ใช้ซัพพลายอะไรอ่ะครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    ใช้ซัพพลายอะไรอ่ะครับท่าน
    ตามลายเซ็นต์ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ลากไกลจริงๆยอมเลยท่าน หุหุ ผม เอานิดๆก็พอแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    แลกกับผมไหม
    เอ... แลกทำไมเน้อ

    ่ค่อยๆลาก อยู่ที่แรม อยู่ที่ซีพียู ด้วยครับ ของผมเคยใช้ x2 3800+ @ 2.75 แรมGeILตันเกินกว่านี้ไม่เสถียร จอฟ้าบ้าง ไฟ2.3แว้ว

  17. #17
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    ลากไกลจริงๆยอมเลยท่าน หุหุ ผม เอานิดๆก็พอแล้วครับ
    ดูจากสเปคของคุณแล้วพาไปได้ไกลๆสบายเลยครับ ลองดูนะ

  18. #18
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    ลากไกลจริงๆยอมเลยท่าน หุหุ ผม เอานิดๆก็พอแล้วครับ
    พอดีว่าผมเปลี่ยนซิ้งก์ไปด้วยครับ ไม่งั้นไม่ถึง 2.9 แน่ๆครับ เคยเปิดเทส CPU หนักๆประมาณ 3 ชม.กว่า อุณหภูมิ Full load ไปที่ 61 องศาครับ พอรับได้
    Last edited by meen182; 24 Nov 2007 at 09:58:09.

  19. #19
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ใช้ซิ้งอะไรหรอครับ F14 เปล่า

  20. #20
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ผมใช้ตัว Fatal1ty AN 9 32 X กดดูที่รายเซ๊นครับ
    กดดูที่ลิงค์เลยครับวิธีเช็ตแรมอ่ะครับรองทำดูครับ
    ชิงค์ผมใช้ tuniq 120
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=107154
    Last edited by Transister; 24 Nov 2007 at 09:06:10.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •