overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เท่านี้เล่น Crysis ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    101 คนเกินร้อย

    Default เท่านี้เล่น Crysis ได้ป่าวครับ

    เครื่องผม
    CPU Intel E4400 2.00 GHz
    Ram 1GB 667 kington
    MB GB-P35-DS3R
    VGA ASUS X1600 PRO 256
    พอเล่นได้ไหมครับยังไม่ได้คอมตัวนี้ ผมค่อยได้เล่นเกมส์เลยอยากเล่นเกมนี้บ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default นิว

    Quote Originally Posted by bananabuch View Post
    เครื่องผม
    CPU Intel E4400 2.00 GHz
    Ram 1GB 667 kington
    MB GB-P35-DS3R
    VGA ASUS X1600 PRO 256
    พอเล่นได้ไหมครับยังไม่ได้คอมตัวนี้ ผมค่อยได้เล่นเกมส์เลยอยากเล่นเกมนี้บ้าง

    แนะนำเพิ่มแรมเป็น 1.5 - 2 gb

    low ลื่นแน่นอน 30 เฟรม +
    มีเดียมก้คง 25 - 30 ไม่เกิน นี้

    ถ้าไม่เพิ่มแรม กระตุก ชัวร์คับ

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ไม่รู้สิ (ยังไม่เคยเล่น)แต่เท่าที่ดูคงเลนได้ แต่จะลื่นรึเปล่าต้องให้ท่านอื่นมาตอบ

  4. #4

    Default

    สเปคเกือบเท่ากันนะ
    ผม E4500@2.43 ........4coredual-sata2
    ram667 2G .........X1600pro @685/880
    เล่นได้ครับ เดโมยังลองไม่เยอะ เจอต้นไม้หน่วงๆหน่อย พอได้ๆ
    ปรับ high พวก physic shader ครับ ที่เหลือกลาง-ต่ำ ตามใจชอบ

  5. #5
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    101 คนเกินร้อย

    Default

    ขอบคุณครับถ้าเล่นได้จะยังไม่เปลี่ยน VGA CARD ใหม่ทนๆใช้ไปก่อนรอให้มันตกรุ่นแล้วถูกลงค่อยไปเก็บตกมันที่หลัง

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    X1600 ยังแรงเล่นได้ทุกเกมส์อยู่เลยครับ ไม่ต้องรีบเปลี่ยนก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sum1crap's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วของผมละครับ spec ใกล้เคียงกับเจ้าของกระทู้

    E4400 @ 3.33Ghz
    P35-DS3R
    Ram 4GB
    GF7900GS OC

    มันจะได้ขนาดไหนเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เกมนี้กินแรมเยอะครับผมเล่นบน XP กินแรมไปประมาณ1.7GB

  9. #9
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วของผมล่ะเล่นได้เปล่า

    sempron 3200+
    kington 512x2
    8600 gt a650

    ปรับได้ประมาณเท่าไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เล่น Crysis จำเป็นต้องไรท์ลงแผ่นหรือปล่าวครับ

    คือผมลองแล้วมันถามหาแผ่นในเครื่อง DVD Rom อ่ะครับ

    ถ้าไม่ไรท์ลงแผ่น DVD จะเล่นได้ไหม

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    เล่น Crysis จำเป็นต้องไรท์ลงแผ่นหรือปล่าวครับ

    คือผมลองแล้วมันถามหาแผ่นในเครื่อง DVD Rom อ่ะครับ

    ถ้าไม่ไรท์ลงแผ่น DVD จะเล่นได้ไหม
    ถ้าแผ่นแท้คงต้องใช้แผ่นเล่นอะครับ หรือไม่ก็ image ซะ แต่ผมเล่นไม่ต้องครับเอามาจากบิท ไม่ต้องใอมเมจด้วย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมก็โหลดจากบิทอ่ะครับ
    ติดตั้งเสร็จแล้ว พอถึงเวลาจะเล่นขึ้นมา
    มันเช็คที่ DVD Rom เฉยเลย
    แล้วมันก็บอกว่า ใส่แผ่นไม่ถูกต้อง
    ใช้วิธี Mount ก็ไม่ได้ครับ ( PowerISO )

    แล้วใช้ Image แบบไหนครับ ช่วยบอกทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •