overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Abit AN9 32x ทำโปรแกรม uGuru มันขึ้นดีบัก

  1. #1
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Arrow Abit AN9 32x ทำโปรแกรม uGuru มันขึ้นดีบัก

    Abit AN9 32x ทำโปรแกรม uGuru มันขึ้นดีบักแล้วก็แล้วก็ปิดโปรแกรมไปใช้ไม่ได้อ่ะ งงเลยครับ
    ก่อนหน้านี่ยังใช้ได้เลย เป็นเพราะอะไรมีวธีแก้ไหมช่วนแนะนทีครับ
    รูปครับ
    Last edited by zombieto; 17 Nov 2007 at 13:59:47.

  2. #2
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ดันกันหน่อยครับ งิงิ

  3. #3
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ดีแล้วล่ะ ไปดูเวปต่างประเทสเอา หึ หึ

  4. #4
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ยังไม่มีใครตอบ

  5. #5
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ไม่มีใครเคยใช้เลยหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลบตัวเก่าแล้วลงใหม่ครับ ผมลงไว้เช็คความร้อน CPU เท่านั้นครับ ถ้า OC แนะนำใน bios ครับดีสุด เวอร์ชั่น bios แนะนำเวอร์ชั่น 1.6 ครับ เสถียรสุดถ้า OC นะครับ ใช้ 4000+ ด้วย แจ่มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    4000+ ครับ ตามลายเซนเลยครับ
    แรม 2 G บัส 800 ใช้ Gskill 2GBPK ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ลบตัวเก่าแล้วลงใหม่ครับ ผมลงไว้เช็คความร้อน CPU เท่านั้นครับ ถ้า OC แนะนำใน bios ครับดีสุด เวอร์ชั่น bios แนะนำเวอร์ชั่น 1.6 ครับ เสถียรสุดถ้า OC นะครับ ใช้ 4000+ ด้วย แจ่มครับ
    ไม่ทราบว่าใช้รุ่นAN9-32Xใช่มั้ยครับ แล้ว 1.6 ใช่ 16 รึเปล่าครับดูในเวปอ่ะเป็น 16 ที่ซัพพรอตรุ่น
    BE 2300 BE 2350 ใช่มั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ตอนนี้ผมไม่ได้ใช้ซิ้งเดิมครับใช้ Zalman เลยไม่ได้เสียบไฟที่ 4 พินของ CPU เสียบ AUX 1 ของ 3 พิน
    มีผลต่อโปรแกรม nGuru ไหมครับ ผมลงโปรแกรมใหม่แล้วนะ แต่ ใช้ได้แต่ค่าแสดงไม่ขึ้นครับเป็น 0 หมดเลยฟงชั้นก็หาย

  10. #10
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    ไปหาดาวน์โหลดตัวใหม่ล่าสุดในเว็บ Abit มาเลยครับรู้สึกจะเป็น Version 3104 ใช้ได้ดีกว่าเยอะครับ ไม่ค่อยเพี้ยน

    ใช้ Zalman ทำไมไม่เสียบที่ 4 Pin ของ CPU หล่ะครับ มันมีผลต่อ Uguru ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Roat View Post
    ไปหาดาวน์โหลดตัวใหม่ล่าสุดในเว็บ Abit มาเลยครับรู้สึกจะเป็น Version 3104 ใช้ได้ดีกว่าเยอะครับ ไม่ค่อยเพี้ยน

    ใช้ Zalman ทำไมไม่เสียบที่ 4 Pin ของ CPU หล่ะครับ มันมีผลต่อ Uguru ครับ
    เอา 3 พินไปเสียบที่ 4 พินใช่มั้ยครับ พินของ Zalman มันมี 3 พินอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    เอา 3 พินไปเสียบที่ 4 พินใช่มั้ยครับ พินของ Zalman มันมี 3 พินอ่ะครับ
    ใช่ครับ เปิดคู่มือดูเลยว่าเสียบติดทางซ้ายหรือทางขวาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ผมลองลงใหม่นะครับ แต่ River Tuner ฟ้องไรมะรู้ ลองเอาออกก่อน แล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ช่างมันเถอะครับไม่อยากรู้อุณภูมแล้ว รอได้ฮาร์ดดิสใหม่ก่อนนะครับแล้วค่อยลงวินโดวใหม่
    ขอบคุณทุกคนที่ให้คำตอบนะครับ ตอนนี้ใช้ฮาร์ดดิสลูกเก่า 40 G อยู่เลย รอฮาร์ดดิสลูกใหม่
    แต่อย่างอื่นเพิ่งซื้อใหม่เหอๆขาดฮาร์ดดิสตังหมดก่อน อนาถาจริงๆ 5555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •