overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Vista ใช้ DX 10 จริงหรือ ทำไมผมมีแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default Vista ใช้ DX 10 จริงหรือ ทำไมผมมีแบบนี้

    ผมเพิ่งลง วิสต้า อัลทิเมต แล้วรัน DXDIAG ดู ปรากฎว่าเห็นเป็น Direct x 10 แต่พอลง Drivercard จอ 8800 GTS มันเห็นเป็น DX8.1 ครับ ก็เลย งงไก่
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ขอโทษครับ เน็ตไม่ดี เห็นหลายรูปซะงั้น

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอ่อ ไดรฟ์เวอร์ตัวไหนครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ผมก็ขึ้นแบบนี้ครับ ขึ้น8.1 ไดร์เวอร์ 169.04 169.09

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เข้ามารอดูคำตอบด้วยคน ยังไม่ได้ลองวิสต้าเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    รูปชัด ๆ กว่านี้ไม่มีเหรอครับ ดูไม่ชัดเลย แต่ผมลองดู ๆ แล้วหน้าตามันดูแปลก ๆ อ่ะ ดูอย่างกับ XP mod Vista เลย

  7. #7
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ่น่าจะลองอัพเดทไดรเวอ่ร์ก่อนดีมั้ย

    ปล. รูปซ้ำ กดแก้ไข >go advance.. ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BethGibbons's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เคยเป็นตอน Mod Registry ให้เป็นแบบ Classic ง่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •