overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: CPU รันเกือบ 100%

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default CPU รันเกือบ 100%

    คือว่าผมใช้ cel D 2.4 card จอ FX5200 128

    พอเล่นเกม ดู CPU มันทำงานเกือบ 100% เลย

    ไม่ทราบว่ามันปกติหรือป่าวอ่ะคับ

    ผมเล่นเกมพวก WarcraftIII Raknarok

    อ่ะไรพวกนี้อ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เล่นเกมมันก็ full load อยู่แล้วนิ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามนั้น^^"

  4. #4
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    cel D รัน 100 ก้อ แจ๋วแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    CPU มันแรงไม่พอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    มันอยู่ที่ว่าโปรเซสตัวไหนที่กินซีพียูอยู่ในขณะนั้นมากกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by silverqoo View Post
    คือว่าผมใช้ cel D 2.4 card จอ FX5200 128

    พอเล่นเกม ดู CPU มันทำงานเกือบ 100% เลย

    ไม่ทราบว่ามันปกติหรือป่าวอ่ะคับ

    ผมเล่นเกมพวก WarcraftIII Raknarok

    อ่ะไรพวกนี้อ่ะคับ
    เป็นปกติ ของ cel D ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    พี่ครับ แล้วถ้าของผมมัน 100% อยู่แล้วทั้งๆที่ไม่ได้เปิดอะไรเลยอ่ะคับ ??

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองกด ctrl+alt+del ดูครับ แล้วเลื่อนไป แท็ป Process ว่ามีอะไรรันอยู่หรือไม่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    มีครับ
    spolsv.exe มันเอาไป 99 เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ปิด spolsv.exe ตัวนี้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    นับว่าใช้งานได้คุ้มค่ามากเลยนะครับ จงดีใจและภูมิใจเถิด..... อิอิ ล้อเล่งงง


    spolsv.exe เป็นของ SYSTEM นี่นา มันเกิดไรขึ้นอ่ะ วินโดว์ทาจะมีปัญหาแล้วนะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากเลยคับสำหรับคำตอบน่ะคับ

    เป็นประโยนช์มากเลยอ่ะคบั

  14. #14
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    spoolsv.exe มันทำงานเกี่ยวกับไดรเวอร์ของพรินเตอร์ ถ้าไม่ใช้ได้พรินเตอร์ก็ปิดได้ แต่จะมีปัญหากับโปรแกรมอีกตัวหนึ่งคือ SnagIt เวลาเริ่มโปรแกรมมันจะมีกรอบข้อความฟ้องก่อนเลยว่าเราไปปิดตัวนี้ไว้ น่ารำคาญดี

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ปิด แล้วมันก็แอบโผล่ขึ้นมาอีกอ่ะคับ
    คือมันจะขึ้นทุกครั้งที่ใช้ printer หรือป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •