overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามนิดนึงเกี่ยวกับ3600+

  1. #1
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default ถามนิดนึงเกี่ยวกับ3600+

    อยากจะทราบว่า ท่านที่อัดเจ้า 3600+ ไปถึง3GHz ท่านใช้ซิงค์เดิมหรือเปล่าครับ ทำไมผมใช้ซิงค์เดิมไม่ไหวครับ แต่ของผมใช้ไฟ1.5อ่ะครับ ไม่ทราบว่ามากไปหรือเปล่า ขอคำแนะนำจากท่านทั้งหลายด้วยครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ ซิ้งเดิมรับได้สบายมาก

  3. #3
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    สบายมากครับ ซิ้งเดิมรับได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    แต่มันไม่เสถียรอ่ะครับท่าน รันorthos ไม่ผ่าน มันเตือนว่าร้อนตลอดเลยแล้วเครื่องก้อตัดเอง แต่ผมตั้งใน bios ไม่ให้ตัดเองแล้วนะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันเตือน

    มันนี้คือ อะไร เมนบอร์ด หรือ ออลโทสขึ้น stop คนละความหมายนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    orthos เตือนให้stopครับ ถ้าไม่ stop เครื่องก้อจะดับเอง

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วที่มันให้ stop มันร้อนขนาดไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    เอ่อ คือว่า cpu มันไม่ถึง50ด้วยซ้ำนาครับ แต่ชิปเซ็ต ประมาณ62-63 จิงมันไม่น่าเตือนนา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •