overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: NFS-Pro ใช้อะไร mount ครับ`

  1. #1
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default NFS-Pro ใช้อะไร mount ครับ`

    ลองใช้ poweriso ก็แล้ว
    เดมอน ก็แล้ว มันเปิดไม่ได้ครับ ของ...Honda ครับ

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผมใช้ Daemon Tools 4.10 ครับ
    PowerISO ลองแล้ว Mount แล้วแต่มันเลือกไฟล์อะไรไม่ได้เลยครับ

    Ps. ของ Zonda มากกว่านะครับ ไม่ใช่ Honda
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    4.06 ครับ

  4. #4

    Default

    ลองเวอร์ชั่นต่ำๆก็เปิดได้ คลิกที่ไฟล์ mds ส่วนของผมมัน Auto run

  5. #5
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ผมใช้ตัวล่าสุดที่โหลดมาจาดเว็บเดมอน _ครับ แต่แปลกตนฃรงที่มันดันมี 3 ไฟล์ มี . MDS .MDF .MD0 งง

    เดียวลองโหลดเวอร์ชั้นเก่ามาทำดู

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เปิดไอไฟล์ที่มันขนาดใหญ่สุดหน่ะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    มันดันขึ้น _Unsupport ครับ เง็ง

  8. #8
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ผมใช้ ไดมอน 4.10 น่ะ ไม่มีปัญหาคับผม ตอนนี้ใช้อยู่ๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    ผมใช้ตัวล่าสุดที่โหลดมาจาดเว็บเดมอน _ครับ แต่แปลกตนฃรงที่มันดันมี 3 ไฟล์ มี . MDS .MDF .MD0 งง

    เดียวลองโหลดเวอร์ชั้นเก่ามาทำดู
    3ไฟล์นี้มันจะมีอยู่ไฟล์นึงอะขนาดใหญ่สุดก็เมาท์มันเลยจิ ใช้เดม่อนทูลแบบธรรมดา(ฟรี)หรือโปรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ลอง Alcohol 120% ดูคับ

  11. #11

    Default

    ของผมเปิดตัว mds มันก็ รันเองเลยนะ
    ขี้เกียจ Resize




  12. #12
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ก็ยังไม่ได้อยู่ดีครับ งง สุดๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •