overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สเปคนี้สามารถเล่น nfs carbon ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tonza's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default สเปคนี้สามารถเล่น nfs carbon ได้มั้ยครับ

    ผมใช้ asus A6QT
    cpu turion64x2 1.6GB
    ram 512 MB (533)
    vga geforce 7600

    เพิ่งถอยมา สเปคนี้เล่นได้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ได้คับ สบายๆ ^ ^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    แรมไม่พอชัวๆครับ เมื่อวานผมใช้ a8jp เล่นแล้วแลคนิดนึงแบบนานๆทีแลค แต่พอดีวันนี้ไปเริ่มแรมมากิ๊กนึง เลยลื่นแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MonkypantS's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    เล่นได้จริงหรอ spec เกมขั้นตํามัน CPU 1.7 นะ

  5. #5
    OverclockZone Member MonkypantS's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    core 2 duo 1.66 เล่นได้เปล่า

  6. #6
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    เล่นไม่ได้ครับ เข้าแล้วเด้งออกแน่ๆเลย ถ้าไม่เด้งออกก็จะอืดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    บอก spec ต่ำสุด 1.7 ....... แต่ทำไม spec ผมยังเล่นได้เลย - -!! (แบบกระตุกๆ อิอิ)

    เล่นได้เหลือเฟือครับ ไอ้ 1.6 สมัยนี้ มันเทียบกะ 2.X สมัยก่อนสบายๆ คับ แหะๆ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คาร์บอนนะ CPU 1G ก็เล่นได้ครับ ถ้ามีแรมและ การ์ดจอ ที่แรงพอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nongken14947's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ A8JP เล่น ยังกระตุกเลยครับ แรม 512 ต้อมเพิ่มชัก 1 GB นะครับะได้โอเค

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    อาจเล่นได้ครับ แต่อย่างปรับไฮและกัน

  11. #11
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    ผมว่าน่าจะได้นะคับ เทียบจาก ภาคเก่า ซึ้งเค้าว่ากันว่า ภาคใหม่นี้ม่ะกินสเปกเหมือนที่บอกไว้ ^ ^ (คนคิดว่ากินสเปกมากเพราะลง Ps3 หรือป่าวหว่) ต้องอัพแรมคับ 1g ขั้นต่ำคับ เพราะการ์ดจอถึงแน่นอนคับ
    ปล.ผมเล่น ภาคเก่า โมวอนเซ็ต ที่ 800*600 เปิดหมด พอไหวคับ (go 7400 256m (vram128+128) แต่ถ้าเนืนย 640*480 เปิดทุกอันคับ ลื่นปริ๊ด ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เล่นไม้ได้ ก็เสียชื่อ AMD หมดอ่ะดิ เหอะๆ

  13. #13
    OverclockZone Member p._wittaya's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    เอ แต่ของผม นะ Acer 5593 ถอยมาเมื่อว่าน ที่ commart
    ลองเล่น nfs 2 ปรับสุดเลย ก็เล่นได้ดีอยู่นะ

  14. #14
    OverclockZone Member tonza's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณตรับกับคำตอบของทุกๆคน

  15. #15
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    cpu turion64x2 1.6GB // พอไหว
    ram 512 MB (533) // 1 GB up
    vga geforce 7600 // ได้
    อยากเล่นเกมส์ซื้อเดสทอปไม่ดีกว่าหรอราคาเท่ากันแต่แรงกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member OT's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006

    Default

    อาจจะต้องเพิ่ม RAM เพื่อการเล่นที่ได้อรรถรสมากขึ้นครับ จะได้ไม่ชักช้ากวนใจครับ
    ส่วน CPU นั้น ไม่น่ามีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •