overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ***มีปัญหาเกี่ยวกับM/Bครับ เปิดแล้วมันติดแปปเดียวก็ดับ**

  1. #1
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Exclamation ***มีปัญหาเกี่ยวกับM/Bครับ เปิดแล้วมันติดแปปเดียวก็ดับ**

    -ตอนแรกเริ่มเปิดเครื่องได้ยินเสียงปิ๊บ 1 ทีครับตามปกติ
    -แต่พอเครื่องรันไปเรื่อยๆ ก็ฟ้องเกี่ยวกับไบออสของ AMI ครับ แล้วก็มีเสียงปิ๊บสั้นๆ 2 ทีติด แล้วเครื่องก็ดับครับ มันขึ้นว่าล้มเหลวอะไรก็ไม่รู้ครับเพราะยังม่ทันอ่านก็ดับครับ

    ++ผู้รู้ช่วยทีครับ แล้วยังงี้ควรทำยังไงครับ++

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หลักๆก็ลองเครียร์ไบออส ถอดแรมถอดการ์ดมาขัดๆถูๆ หากมีแรมหลายแถวก็ลองใส่แถวเดียวครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    T_T

  4. #4
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ขัดตรงที่เสียบใช่ไหมงับ....

  5. #5
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    แล้วเครียนี่หมายถึงอะไรเหรอครับ...ต้องขออภัยด้วยนะครับไม่ค่อยรู้เรื่องไบออสจิงๆT_T

  6. #6
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ???



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •