overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: การ์ดจอที่มีช่องเสียบไฟเพิ่มถ้าไม่เสียบจะเป็นไรไม๊ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default การ์ดจอที่มีช่องเสียบไฟเพิ่มถ้าไม่เสียบจะเป็นไรไม๊ครับ

    ตอบด้วยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันก็จะเตือนเราครับ
    มันจะใช้งานไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    เปิดไม่ติด...

  4. #4
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    อืมๆๆ เปิดไม่ติดเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Lyant's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ยังไม่เคยลอง...แต่เค้าว่ามันจะฟ้องนะครับ
    ของผม 7600GT มีไฟเข้าตั้ง 2 สาย ถอดออกสักสายจะเป็นอะไรมั้ยครับ....

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อย่าลองเลยครับ เป็นไรมามันไม่คุ้ม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member putta's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ของผม 9600 ถ้าไม่เสียบ เปิดไม่ติด

  8. #8
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ถ้าไม่ต่อให้มันล่ะท่านเอ้ย ร้องซะลั่นบ้านเลยล่ะ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    เปิดใช้งานได้ครับ(เล่นเน็ต พิมพ์งาน) แต่เมือเปิดเกมเล่นมันจะเตื่อนให้เสียบอยู่ดีครับ ไม่งั้นดับ

  10. #10
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    การ์ดบางตัวต้องเสียบไฟ2ช่อง ถ้เสียบช่องเดียว เปิดเครื่องติด แต่ไม่มีภาพ
    ถ้าไม่เสียบเลย มันก็จะร้องเตือน

  11. #11
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ของผม ลอง แล้ว มี เสียง ด้วย ครับ ปิ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เหมือนจะ ระเบิด

  12. #12
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    ถ้าเป็น ซัพพลายธรรมดา ที่ไม่มีตัวเสียบ VGA หล่ะ ครับ จะ ทำไงดี

  13. #13
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by mza-design View Post
    ถ้าเป็น ซัพพลายธรรมดา ที่ไม่มีตัวเสียบ VGA หล่ะ ครับ จะ ทำไงดี

    เขาแถมสายแปลงมาให้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •