ช่วยแนะนำ MB ของ MSI สำหรับ AM2 หน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยแนะนำ MB ของ MSI สำหรับ AM2 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default ช่วยแนะนำ MB ของ MSI สำหรับ AM2 หน่อยครับ

    แนะนำรุ่นที่ OC ได้ดีหน่อยนะครับ และร้านที่ซื้อ + ราคาค่าตัวมันด้วยนะครับ

    ขอยคุณครับ มีรูปให้จะดีมากครับ

  2. #2
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    บอร์ด K9AG Neo2 เลยครับ โอไปได้ไกล มีการ์ดจอออนบอร์ด พร้อมทั้งมีพอร์ด HDMI ด้วย

    ราคา 2600 บ. ประกัน 3 ปีกับ Ingram ที่ร้าน M&D ชั้น 3 พันทิพย์ หรือที่เซียรก็มีครับ

    http://www.msi-thailand.com/program/...ail.php?id=110


  3. #3
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    ไฟแรมกับไฟ CPU
    cpu 1.55 แรม2.2 คับ


  4. #4
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ขอขุดหน่อย

    มันจะรองรับพี่ประนอม 4 หัวมั๊ยครับ

    แล้วเจ้า K9AGM3-FD/FIH ล่ะ จะมามั๊ย คือว่าอยากใช้เคสเล็กน่ะ
    Last edited by heatie; 23 Dec 2007 at 16:21:32.

  5. #5
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    K9N6SGM-V



    http://www.msi-thailand.com/program/...ail.php?id=58#

    มีตัวนี้อีกตัวครับที่กำลังจะนำเข้ามา

    แต่ไม่รองรับพี่ประนอม 4 หัว นะสิครับ

    บอร์ดที่เป็น บอร์ดเล็กและรองรับ พี่ประนอม 4หัว ยังไม่มีออกมาเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แล้ว PCI-e วิ่งแค่ 8 ด้วยเนี่ยน้าาาาาาาาา

    พา K9AGM3-FIH มาเที่ยวเมืองไทยเหอะครับ

    ถ้าโอเก่ง ๆ จะพาไป Home stay ซักตัว

  7. #7
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    แล้ว PCI-e วิ่งแค่ 8 ด้วยเนี่ยน้าาาาาาาาา

    พา K9AGM3-FIH มาเที่ยวเมืองไทยเหอะครับ

    ถ้าโอเก่ง ๆ จะพาไป Home stay ซักตัว
    วิ่งแค่ 8 เอง เซงเลย

    K9AGM3-FIH

    จะรีบพามาเที่ยวเมืองไทยให้เร็วที่สุดเลยงับ

  8. #8
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default โอไม่ไป

    Quote Originally Posted by MSI-U View Post
    บอร์ด K9AG Neo2 เลยครับ โอไปได้ไกล มีการ์ดจอออนบอร์ด พร้อมทั้งมีพอร์ด HDMI ด้วย

    ราคา 2600 บ. ประกัน 3 ปีกับ Ingram ที่ร้าน M&D ชั้น 3 พันทิพย์ หรือที่เซียรก็มีครับ

    http://www.msi-thailand.com/program/...ail.php?id=110

    ปรับค่า ht ไม่ได้ครับ โอไม่ไปลองแล้วครับใช้อยู่

  9. #9
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    ต้องปรับ HTT ตอนแฟลดใบออสครับ

    ไม่มีให้ปรับในใบออสครับ

    ต้อนนี้ผมได้ยิงปัญหานี้ไปทางใต้หวันแล้วครับ

    ให้เขาทามใบออสตัวใหม่ที่สามารถปรับ HTT ในใบออสได้

    ขอโทษทุกท่านด้วยนะครับ




  10. #10
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    ขอถามแทรกนิด มีบอร์ดAM2ที่IDE2ช่องหรือเปล่าครับ เดือนหน้าอาจจะอัพบอร์ดใหม่

  11. #11
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by redondo16 View Post
    ขอถามแทรกนิด มีบอร์ดAM2ที่IDE2ช่องหรือเปล่าครับ เดือนหน้าอาจจะอัพบอร์ดใหม่
    ที่รองรับ IDE 2 หัว มีแต่บอร์ด Intel ครับที่มีขายอยู่ตอนนี้

    P4M900M2-F / L

    http://www.msi-thailand.com/program/...tail.php?id=45


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •