overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: -spec ไหนเล่น cysis ได้บ้างครับ -

  1. #1
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Exclamation -spec ไหนเล่น cysis ได้บ้างครับ -

    -spec ไหนเล่น cysis ได้บ้างครับ -

    เล่นได้อย่างไร ตัวไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผม e2140 7600gs ddr3 ram1 g ก็เล่นได้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เล่นได้ลื่นคงต้อง 8800GT อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    series 6 ขึ้นสำหรับ nVidai ครับ และ x1*** ขึ้นไปสำหรับ ATI ส่วน CPU ก็ Pentium4 หรือ AthlonXP
    แรมก็ 512MB ขึ้นไป HDD 7GB+ ที่บอกมานี้รับลองว่าเล่นได้แต่เฟรมเรตไม่อยากจะเอ่ยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    สเปค เทพบ้านๆ ครับ เก่าเก็บแต่เปี่ยมพลังงาน......คุยๆๆ
    ปรับแบบ LOW ไม่กระตุกชัวร์ แต่ Medium 1024*768 ตุกนิดๆ

    p4 3.20 Ghz HT 640 ซีพียูประหยัดไฟ แต่พลังเกินตัว
    RAM 1.5 Ghz เงินมี อีก 512 ครบ 2 G
    VGA GF7600GS 256MB DDR2 การ์ดเทพขั้นต่ำ อิอิ
    HARDDISK Free 5 Gb พื้นที่ว่างเยอะหน่อย
    Direx9.0 + เบิกทางเข้ากราฟิกเทพเลย ไม่ต้อง DX10 ก็ได้
    Sound on board 2.1 กำลังดี เสียงดีพอควร
    Last edited by ASBK; 19 Nov 2007 at 12:47:05.

  6. #6
    OverclockZone Member Punisher's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    pd 3.0
    667/512*2
    7300 gt
    อิอิ low 800*600

  7. #7
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ของ 7300GT 256DDR3 ผ่านไหมครับ ตอนนี้เล่นMeal Airboneอยู่กะตุกอ่ะ ต้องปรับ800*600 กะlow หมด โครตกินสเปคเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    แล้วถ้า E2140 GF 8600GT Ram 1 G ล่ะคับ ไหวมั้ย

  9. #9
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Fluke_Retrorian View Post
    แล้วถ้า E2140 GF 8600GT Ram 1 G ล่ะคับ ไหวมั้ย
    ถ้าปรับจอ1024x768 และปรับกลางหมด เล่นได้ลื่น

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Duron 800Mhz
    ATI Rage 8MB
    HDD40GB
    ลื่น

  11. #11
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วของผมล่ะเล่นได้เปล่าครับ แล้วจะปรับได้ถึงไหนครับ กลัวซื้อมาแล้วเล่นไม่ได้อ่ะครับ

    sempron 3200+
    galaxy 7900gs
    kingston 512x2

    ปรับกลางๆจะไหวไหมครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by W h | t e View Post
    เล่นได้ลื่นคงต้อง 8800GT อ่ะครับ
    Quote Originally Posted by Fluke_Retrorian View Post
    แล้วถ้า E2140 GF 8600GT Ram 1 G ล่ะคับ ไหวมั้ย
    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    แล้วของผมล่ะเล่นได้เปล่าครับ แล้วจะปรับได้ถึงไหนครับ กลัวซื้อมาแล้วเล่นไม่ได้อ่ะครับ

    sempron 3200+
    galaxy 7900gs
    kingston 512x2

    ปรับกลางๆจะไหวไหมครับ
    เครื่องผม X800XT อายุ เป็นการ์ดรุ่นพี่ ของ พวกท่าน ตั้งหลายปี แรงก็น้อยกว่า ยังลื้นเลยครับ แค่ปรับความระเอียกเกมส์ให้เข้ากับ ความสามารถของ การ์ดจอหรือระบบ แค่นั้นครับ

    อย่าดันทุรังปรับ มันก็ไม่เดือดร้อนเงินในกระเป่า ครับ ผมลอง ดันทุรังมาแล้ว ด้วยความอยากรู้ ผลที่ได้มันก็รู้ๆกันอยุ่แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    สบายมากครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  14. #14
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    แนะนำ ทุกท่าน แรมจำเป็นจะต้อง 2 gb ครับ

    7300 gt ddr3 low ก้ไหว medium ก้พอได้
    1024 x 768 ~ 30 เฟรม low
    1024 x 768 ~ 20 เฟรม medium

    นี่ คือ ram 2gb amd x2 3600+ no oc
    แต่ถ้าแรม 1 gb
    ต่อให้ low ก้กระตุกครับ 18 เฟรม + เพิ่มแรมแล้วจะเห็น ผล คับ
    กาดจอก้ 6600 ขั้นต่ำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •