overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Raid 0 กับเกมส์

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Unhappy Raid 0 กับเกมส์

    มีท่านใดใช้งาน Raid 0 กับการเล่นเกมส์บ้าง อยากทราบความเร็วที่เพิ่มขึ้นว่ามองเห้นชัดเจนหรือไม่

  2. #2
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    เห็นชัดตอนโหลดเข้าเกมว่าเร็วขึ้น

  3. #3
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    มันจะโหลดเข้าเกมส์เร็วขึ้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ

    เร็วขึ้นแบบรู้สึกได้ครับ ไม่ใช่แค่เกมอย่างเดียวนะ

    รวมไปถึงการถ่ายโอนข้อมูลใหญ่ ๆ การ Install โปรแกรม

    การบูทเข้าระบบ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น่าทำบ้างจัง^^"

  6. #6
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ไม่ทราบว่า Raid นี้มันหลุดง่ายป่าวอ่ะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยุ่ที่ OS DRIVER CHIP ด้วย รวมๆ ยากครับ

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ตอนโหลดเร็วขึ้นนิดนึง
    ตอนเล่นเท่าเดิม

    เรื่องหลุด ลองมาสารพัดรูปแบบทั้งเสียบผิดช่อง ใส่ผิดลูก ไฟตก HDDดับกลางอากาศ
    เสียบกลับให้ถูกก็ใช้งานได้ปกติไม่เคยหลุด

  9. #9
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    งืมๆๆ น่าทำบ้างจัง อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by gidd009 View Post
    ตอนโหลดเร็วขึ้นนิดนึง
    ตอนเล่นเท่าเดิม

    เรื่องหลุด ลองมาสารพัดรูปแบบทั้งเสียบผิดช่อง ใส่ผิดลูก ไฟตก HDDดับกลางอากาศ
    เสียบกลับให้ถูกก็ใช้งานได้ปกติไม่เคยหลุด
    เดี๋ยวว่างๆจะไปโขมยไปซ่อนซักลูกนึง ดูซิจะหลุดไหม?55555555+

  11. #11
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    เดี๋ยวว่างๆจะไปโขมยไปซ่อนซักลูกนึง ดูซิจะหลุดไหม?55555555+
    เง่ย

    อันนั้นไม่ดีละ

  12. #12
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ไม่ทราบว่า HD ที่จะเอามาทำ ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน เปะๆ เลยไหมครับ
    ขนาดเดียวกัน คนละยี่ห้อได้ไหม หรือคนละรุ่นได้ไหม อย่างมี บาราคุด้า 9 ซื้อ บาราคุด้า 10 มาต่อจะมีปัญหาอะไรไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ss400's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    Quote Originally Posted by OJARU View Post
    ไม่ทราบว่า HD ที่จะเอามาทำ ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน เปะๆ เลยไหมครับ
    ขนาดเดียวกัน คนละยี่ห้อได้ไหม หรือคนละรุ่นได้ไหม อย่างมี บาราคุด้า 9 ซื้อ บาราคุด้า 10 มาต่อจะมีปัญหาอะไรไหมครับ
    ส่วนมากที่เห็น ใช้รุ่นเดียวกันนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่ทราบว่า HD ที่จะเอามาทำ ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน เปะๆ เลยไหมครับ
    ขนาดเดียวกัน คนละยี่ห้อได้ไหม หรือคนละรุ่นได้ไหม อย่างมี บาราคุด้า 9 ซื้อ บาราคุด้า 10 มาต่อจะมีปัญหาอะไรไหมครับ
    ไม่ได้คับ ถ้าทำอย่างนั้นจะเป็นdual hdd ไม่ใช่ raid 0

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ต่างรุ่นไม่เคยทำ แต่คิดว่าน่าจะได้ครับ

    แต่ของผมรุ่นเดียวกันเป๊ะ

  16. #16
    OverclockZone Member gnalkhod's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by thegto View Post
    ไม่ทราบว่า Raid นี้มันหลุดง่ายป่าวอ่ะ
    เครื่องเก่าผมทำมาเกือบ2ปี ไม่เคยมีfailครับ

  17. #17
    OverclockZone Member myharddisk's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    เร็วขึ้นครับผมรู้สึกได้ เมื่อลองไปเล่นเครื่องทไม่ได้ Raid จะรู้สึกได้ทันที

  18. #18
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    โหลดเข้าเกมเร็วขึ้นเห็นได้ชัด แต่เวลาเล่นก็เท่ากัน ตอนนี้กำลังจะลองทำเป็น raid x4 อยู่ ดูสิว่ามันจะเร็วขึ้นอีกหรือเปล่า อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    โหลดเกมส์เร็วขึ้น จนรู้สึกได้เลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member tntm's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ไม่ทราบว่า HD ที่จะเอามาทำ ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน เปะๆ เลยไหมครับ
    ขนาดเดียวกัน คนละยี่ห้อได้ไหม หรือคนละรุ่นได้ไหม อย่างมี บาราคุด้า 9 ซื้อ บาราคุด้า 10 มาต่อจะมีปัญหาอะไรไหมครับ ไม่เป็นอะไรผมใช้อยู่ p35 ds3 raid0 160.9 x160.10 ใช้ได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •