overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เพราะอะไร จอถึงไม่ซัพพอร์ตกับการ์ดจอครับ???

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default เพราะอะไร จอถึงไม่ซัพพอร์ตกับการ์ดจอครับ???

    ตามกระทู้ที่ตั้งเมื่อวาน เพราะลงไดรเวอเสร็จ รีสตาทเข้าวินโดแล้วจอดับ แต่วินโดยังบูทปกติ ลงวินโดใหม่แล้วไม่หาย

    ผมเลยต่อs-videoออกทีวี สรุปว่ามันต่ออกทีวีได้ครับ คาดว่าเกิดจากจอของผมมันไ่ม่รับกับการ์ดผมครับ ตอนนี้ที่ได้มาเป็นgalaxy 7600gs 1.2ns dual dviอะ แล้วต่อconnectorมาเป็นd-subอีกที ถ้าเปลี่ยนมาเป็นlcdเนี่ย จะมีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นอีกมั้ยครับ

    อยากทราบว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ตอนนี้ใช้6600อยู่ สามารถใช้ได้ปกติ แต่พอเสียบ7600gsเท่านั้นแหละ จบเลย เหอๆ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับจอผมเนี่ย ปกติเล่นที่1024*768@85Hz 32bit ตลอด2ปีที่ผ่านมาครับ หรือว่ามันเสื่อม

  2. #2
    OverclockZone Member maniacs's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    มันจะเป็นที่หัวแปลงเสียหรือป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by maniacs View Post
    มันจะเป็นที่หัวแปลงเสียหรือป่าวครับ
    ลองแล้วครับ ไม่เสียครับ ทั้งอันเก่าและอันใหม่

  4. #4
    สายตรวจ
    Guest

    Default

    ผมใช้ 7600GT gigabyte DUAl DVI แปลงเป็น D-sUB เมหือนกัน ใช้จอ 713N SAMSUND 17นิ้ว
    1024*768@ 75Hz 32bit ก็ไม่เห็ฯมีปัญหาอะไรนะครับ ลองเสียบ DVI ทุกช่องยังครับ เปลี่ยนดูครับซ้ายขวา

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by สายตรวจ View Post
    ผมใช้ 7600GT gigabyte DUAl DVI แปลงเป็น D-sUB เมหือนกัน ใช้จอ 713N SAMSUND 17นิ้ว
    1024*768@ 75Hz 32bit ก็ไม่เห็ฯมีปัญหาอะไรนะครับ ลองเสียบ DVI ทุกช่องยังครับ เปลี่ยนดูครับซ้ายขวา
    ลองดูหมดแล้วครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ปรับ Refresh rate ม่ายตรงกับที่จอ รับได้งับ
    ลองเลือกขนาดจออื่นๆ แล้วต่อจอ ดูงับ แต่ละขนาด จอจะรับ refresh rate ได้ต่างกัน
    แต่ถ้ายังม่ายได้คงต้องหาจออื่นที่สามารถรับ refresh rate ที่ท่านใช้อยู่ได้ มาต่อเพื่อปรับ refresh rate ก่องละงับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เป็นที่ไดร์ฟเวอร์ป่าว
    เคยเจอกับ 4Mx440 ลงใหม่ หายเลย
    ลองตั้งค่าผ่านจอTV นะครับ ให้สั่ง Clone ภาพไปออกจอทั้ง 2 ตัวดู เสียบจอให้เรียบร้อย
    Last edited by Zepherous; 19 Nov 2007 at 01:13:42.

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ตาม rep บนครับ เหมือนมันไปตั้ง tv เป็นอันหลักเอง

    inno mx 440


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •