overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ท่านไหนใช้ bt-box แบบ NCB3AST

  1. #1
    OverclockZone Member samsun's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default ท่านไหนใช้ bt-box แบบ NCB3AST

    ผมสนใจว่าจะซื้อใช้เลยขอถามว่าการต่อเป็นแบบไหนครับแล้วผมมี router 1 port ใช้ได้มั้ยครับหรือต้องใช้แบบ 4 พอร์ต ช่วยอธิบายหน่อยนะครับ ขอบคุณงับ

  2. #2
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ต้องมี2พอร์ตอย่างต่ำครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ต้องการขาย NCB3AST ชื้อมายังไม่ถึงอาทิตย์ ขายพร้อม HDD160 SEAGATE (IDE)

    ราคา 3500 บาท (ลดได้)

    จัดส่งให้ถึงที่ครับ ลองของได้

    สาเหตุ ไม่ถูกใจครับ ส่วน HDD มันเป็น IDE อยากเปลี่ยนเป็น SATA ครับ


    พิเศษเดี่ยวแถม Invitations ของ
    Bit2you
    Bitcosmo
    Catcity

    สนใจโทรมา 0896888852


    รายละเอียดละคุณสมบัติ: http://www.agestar.com/english/products/ncb3ast.asp

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    router มีแบบ 1port ด้วยหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Cool มีจริงๆ

    Quote Originally Posted by aitake View Post
    router มีแบบ 1port ด้วยหรอ
    มีครับ ผมก็ใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member venus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ 500gp อยู่อ่ะครับ ลงโปรแกรมเพิ่มได้อีกเพียบเป็นอีกทางเลือกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    ถ้าเป็นLan 1 Port และมี USB 1 Port ด้วยล่ะก็ใช้ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •