overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมRun Aquamark3 ไม่ได้?? E6750@3.7ghz

  1. #1
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Exclamation ทำไมRun Aquamark3 ไม่ได้?? E6750@3.7ghz

    ลองTestกับsuper pi1mbและ32mbผ่านหมดแต่ทำไมRun aquamark3 แล้วขึ้นแบบนี้




    และขอถามต่ออีกนิดครับผมClockไป3.7Ghz idle ประมาณ37 Fulloadประมาณเกือบ50นี่ถือว่าร้อนเกินไปไหม (Sinkเดิมๆครับ)

    ช่วยทีครับ...

    ขอบคุณ...

  2. #2
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    เหมือนกันครับ ผมก็เป็น....

    ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ก็ รันได้ปกติ

    เด๊ยวนี้ อยู่ดีๆ ก็ขึ้นมาเป็นแบบนี้ เหมือนกัน format ใหม่ ทั้ง หลายรอบ โหลดโปรแกรมมาลงใหม่ก็หลายรอบ

    ก็ยังขึ้นอยู่


    เอ่อ.... zink เดิม full load ไม่ถึง 50 C @3.7 เซนเซอร์ เพี้ยนป่าวครับ

    หรือ ว่า เปิดแอร์ อัดเคส ????
    Last edited by unix; 18 Nov 2007 at 17:11:49.

  3. #3
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by unix View Post
    เหมือนกันครับ ผมก็เป็น....

    ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ก็ รันได้ปกติ

    เด๊ยวนี้ อยู่ดีๆ ก็ขึ้นมาเป็นแบบนี้ เหมือนกัน format ใหม่ ทั้ง หลายรอบ โหลดโปรแกรมมาลงใหม่ก็หลายรอบ

    ก็ยังขึ้นอยู่


    เอ่อ.... zink เดิม full load ไม่ถึง 50 C @3.7 เซนเซอร์ เพี้ยนป่าวครับ

    หรือ ว่า เปิดแอร์ อัดเคส ????
    ไม่ได้เปิดแอร์ครับ ห้องธรรมดา แต่ปิดsmart fanอะไรนี่และในbiosเห็นคนเขาบอกมา

  4. #4
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    น่าจะ sensor เพี้ยนละครับ....

    full 50 C นี่ ยังกะเล่นน้ำเลยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -เรื่อง aquamark3 ผมว่าตัวโปรแกรมมีปัญหามากกว่า
    -530*7 ถือว่าไม่ธรรมดาจริง หากเล่นตัวคูณ8คงแรงไม่น้อย สำหรับเรื่องความร้อน รับรองหายห่วงสำหรับตัว GO ขึ้นชื่อเรื่องความเย็นอยู่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Smile

    ขอบคุณครับที่แนะนำ

    ป.ล. ถ้า530*8สงสัยต้องหนีไปเล่นน้ำแว้ว

  7. #7
    OverclockZone Member hil4552's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Southampton, UK

    Default

    อุณภูมิ ดูต่ำไปจริงๆครับ ยิ่งถ้าไม่ได้เปลี่ยน zinc แต่ที่เห็น Vcore ก็ดูต่ำไปนิดครับสำหรับ 3.7(น่าจะ 1.4-1.5 แล้ว) ลองเพิ่ม vcore ยังครับ เข้า win ได้ไม่ได้แปลว่า stable นะครับ ลอง run prime ยังครับ pi อ่ะ stress ได้แค่ core เดียวนะครับในสภาพที่ถูก stress 2 core อาจเป็นอีกเรื่อง(อุณภูมิก็สูงกว่าด้วย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •