overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: B e n q S 4 1 - 3 3 2 ลง VISTA เปงงาย

  1. #1
    OverclockZone Member ooboatoo's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default B e n q S 4 1 - 3 3 2 ลง VISTA เปงงาย

    Benq S41 ลง VISTA เปงงายบ้างอะครับ แล้วลงตัว 64bit หรือ 32bit

    กันอะครับ แล้ว มัน Lan กับ WinXp ได้ปะครับ

    ทั้ง WLAN LAN และ Bluetooth เปนงายบอกบ้างนะครับ

    ขอบคุนครับบบบ



    ใช้XP รู้สึกมันแป่วๆๆ งายม่ายรุ


  2. #2
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    LAN กันได้ครับ VISTA กับ XP ผมลงตัว 32 bit เพราะไม่มี 64bit ใจจริงอยากลงตัว 64บิตมากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    ลง Vista ก็ดีครับ เพราะ Driver จากแผ่น BenQ เป็นของ Vista (XP ใช้ได้บางอัน นอกนั้นต้องไปหาเอง)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ใช้แล้วโอเคเลยคับปมใช้32อยู่อยากลง64บิทเหมือนกันอิอิแรนกับxpได้ปกติคับแต่งของผมต้องตั้ง workgroup เหมือนกันอ่ะคับ ม่ายงันมันม่ายเจออ่ะคับ หรือครายมีวิธีอื่นบอกด้วยนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by 13ee12 View Post
    ใช้แล้วโอเคเลยคับปมใช้32อยู่อยากลง64บิทเหมือนกันอิอิแรนกับxpได้ปกติคับแต่งของผมต้องตั้ง workgroup เหมือนกันอ่ะคับ ม่ายงันมันม่ายเจออ่ะคับ หรือครายมีวิธีอื่นบอกด้วยนะคับ
    เซตไงอ่ะอยากรู้จัง ผมทำมันเห็นแค่ฝ่ายเดียวอ่ะ วิสต้าเห็น XP
    แต่ XP ไม่เห็นวิสต้า

  6. #6
    OverclockZone Member Maxzim's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แจ่มครับ ลองแล้วจะติดใจ(คิดว่านะ) ใช้Vistaอยู่เหมือนกันครับเคยใช้Xpแล้วมันรู้สึกแปลกๆLan,Wlan,bluetooth ปกติดีไม่เคยงอแง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •