overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอ Config 3200+ M2N-E ของเซียนๆหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking ขอ Config 3200+ M2N-E ของเซียนๆหน่อย

    3200+ บน M2N-E ท่านไดใช้เหมือนผมบ้าง
    ขอ Config คร่าวๆหน่อยคับ เนื่องจากลากเกิน
    2.5G แล้วเครื่องน๊อค เกิดอาการเซ็ง
    แรมคอแซร์ XMS 667 512*2 วิ่งที่บัส 834 ไฟ 1.95V

  2. #2
    OverclockZone Member Tumzaa1234's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เหมือนกันครับ ขอสูตร Config หน่อยปรับอะไรบ้าง อาการคล้ายๆเหมือนกันคุณ Hanaga
    สเปคผม (มี2ชุด ของน้องผมเอง)
    Cpu AM2 3200+
    Mb M2N-E
    Ram Corsair XMS Twin 1G 512*2 675

  3. #3
    OverclockZone Member jeng34's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ
    x2 4200+@ 2.4เองก้อ เน่าแร้ว
    mb M2N-E
    Ram Corsair XMS2 677 512*2

    ขอสูตรด้วยคนค้าบบ

  4. #4
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    เหมือนกันครับ นี่ กำลังนั่งคล๊อคอยู่้เลยนี่

  5. #5
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ของผม 2.2G เพิ่งลอง บู๊ตได้สบาย
    แต่พอรีสตาร์ทเข้าวินโด้ เน่าซะงั้น
    เลยใช้มัน2.5G ไม่รีสตาร์ทซะเลย
    Config ไงดีละเนี่ย ที่ RAM ก็ไม่ใช่
    ไฟอัด หมดแล้วก็ไม่หาย มีของดีแต่ใช้ไม่เป็น
    รู้งี้ใช้ Asrock ต่อดีก่า อิอิ
    Last edited by Hanaga; 6 Nov 2006 at 13:23:43.

  6. #6
    OverclockZone Member Donut's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    เป็นเหมือนกันหมดแหละ มะรู้เป็นไรกะ Spec นี้ - * - . เครียด

  7. #7
    power.user
    Guest

    Default

    ผมก็เป็น แต่ up Bios จาก 305 --> 402 beta แล้วก็หาย ตอนนี้เล่น 3200+@2500 สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking

    ลองลง 0402 แล้วคับดีมากเลย
    รีสตาร์ทไม่ค้างแล้ว
    Last edited by Hanaga; 7 Nov 2006 at 22:26:06.

  9. #9
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ตอนนี้วิ่งเกิน 2.5G ได้ไม่มีปัญหา
    แต่ต้อง ทดแรมเอาไม่งั้นที่ 2.6G
    มันจะทะลุ Bus 867 แรมผมไม่ไหว

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    0402 จากไหนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member enemy222's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ยังเสียดาย A8N-SLI เลยยังไม่ได้อัพเป็น 940
    ถ้ามีสูตรเจ๋งๆ ก็บอกกันครับจะขยับขยาย

  12. #12
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    โหลดจาก
    http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us
    ลองดูนะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ขยันลากกันจังนะครับ ทุกท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member Tumzaa1234's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Talking

    อิอิ ต้องลองชะแล้วว มันจะไปได้ชัก 3g มะต้องลองชะละ

  15. #15
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ของผม 3500+ ได้เต็มที่ 2.53 อ่ะ เกินนั้นดับอนาถ แรมไปไม่ไหวเหมือนกัน ไม่อยากทด
    ตอนนี้แรมวิ่งจาก667ปาเข้าไปจะ800อยู่ละ ยังดึงไว้ที่4-4-4-12 1T อยู่อ่ะ เฮ่อ...

  16. #16
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ใครยังซุ่มอยู่ขอเสียงหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •