overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: การ์จอที่รองรับ Dx9 จะลง Dx10 ได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default การ์จอที่รองรับ Dx9 จะลง Dx10 ได้หรือเปล่าครับ

    การ์จอที่รองรับ Dx9 จะลง Dx10 ได้หรือเปล่าครับ และมีผลอะไรมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    DX10 อยู่บน Vista เท่านั้นครับ

    ถ้าเรามี การ์ดจอ ที่รับได้แค่ DX9 คุณเล่นเกมพวก DX10 บน vista คุณก้อจะปรับ รายละเอียดได้ไม่เต็มที่

    ก็จะได้ แค่ Shader 3.0 นะครับ DX10 = Shader 4.0

    เล่นได้ปกติดีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    แล้วถ้าเราจะลง Dx10 ได้หรือเปล่าครับ
    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ไม่ได้ครับ ..

    ดูได้ตามที่รายละเอียดทางเทคนิค ที่การ์ดสามารถจะรองรับ ได้เลยครับ



    ถ้าการ์ด ลิมิตที่ DX10 ก็สามารถลง DX9 ได้ครับ

    แต่ถ้าการ์ด ลิมิตที่ DX9 จะไม่สามารถลง DX10 ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ของใหม่มาแว้ว แต่ยังใช้ของเก่าไม่หมด ใช้ต่อ อย่าตาม เทคโนโลยีกันมาก มันเป็น กิเลสซะป่าว

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลงไม่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •