overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ปัญหาเกม crysis ของหลายๆท่านเป็นแบบนี้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Red face ปัญหาเกม crysis ของหลายๆท่านเป็นแบบนี้ไหม

    1.เสียงเพลงกระตุกถ้าปรับการ decode แบบ24bits 192000khz ลำโพงดังแป๊ะๆ คิดว่าต้องใช้การ์ดเสียงถึงจะหาย แต่ถ้าปรับแบบ default ก็ไม่มีปัญหาแต่ถ้าฟังดีๆเสียงก็ยังกระตุกอยู่ (ผมปรับแบบนี้ตลอดเกมอื่นไม่เป็น ใครรู้ช่วยอธิบายระบบเสียงของเกมนี้ทีครับ)

    2.ปรับ AA ไป16x คุณภาพก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ แถมกระตุก ดูจากใบไม้ของต้นไม้
    (คิดว่าอาจต้องไปปรับแต่งคอนฟิก ในโฟลเดอร์ของเกมแต่ไม่รู้ว่าทำไง)

  2. #2
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ของผมเล่นแล้วเป้าหาย ทำไงให้มันกลับมาเหมือนเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    1.เสียงผมไม่มีปัญหาเพราะใช้X-Fi
    2.ปกติไม่ได้เปิดaaเลยเปิดทีแฟรมเรตเครื่องผมตกฮวบ แค่ไม่ได้เปิดaaเล่นVeryHighยังเหลือแค่25-32

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    1. เสียงผมก็ม่ายมีปัญหานะ ใช้ Audigy Value (on board asus P5K-R ยังม่ายเคยเสียบใช้เลย ==a)
    2. AA ผมปรับ *2 - *4 อะงับ ต่างกันเยอะนะ เหลี่ยมหายเยอะเลย หลังจาก *8 ไปมันก็แทบไม่ยัก แล้ว (แต่ แค่ *8 ก็ม่ายต้องเล่นกันแล้ว กระตุกสุดยอด ==") ใช้ very high ผสม medium อะงับ Winxp (very high crack) 8600GT
    3. เป้า นี้อยู่ที่ระดับการเล่นงับ ลองอ่านสิ - - ง่ายๆ ทหารพูด Eng จะมีเป้า delta นี้ม่ายมีเป้างับ ทหารพูดเกาหลีด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ X-Fi Xtream Gamer Fatality เสียงกระตุกอ่ะครับ (เล่นบน Vista) เซ็งค์โครต
    ปล. Driver ตัวล่าสุดแล้วด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เเผ่นเเท้หรือปล่าวครับ ของผมเเผ่นเเท้ใช้กับ Onboard HD ALC888 ไม่มีปัญหาครับ

    ส่วน AA นี่ของผมปรับเเล้วเห็นผลนะครับ สามารถเเยกออกได้เลยนะครับ เเต่กินสเปคสุดๆครับ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    ของผม x-fi xtreme game ftp เสียออกดีนะครับ ส่วนจอผมปรับเป็น all very high หมด ปรับ aa เป็น 16Q แล้วมันหน่วง ๆ กระตุกตอนเจอศตรู แต่ถ้าปรับเป็น all high เล่นได้ลื่นมาก แต่มัปัญหาคือเล่นสักพักมันจะหลุดออกมาที่ windows ทุกที ตอนนี้ปิด aa ไปแล้วปรับเป็น all very high เล่นลืน ไม่มีหลุดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    copy นี่กระตุกเหรือครับ คือเกมส์ไม่กระตุกนะแต่เสียงมันเหมือนมีกระตุกเป็นช่วง ๆ เกมส์อื่นมะเป็นเลยเสียงดีมาก

  9. #9
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tlandlek View Post
    ของผมเล่นแล้วเป้าหาย ทำไงให้มันกลับมาเหมือนเดิม
    ถ้าเล่นแบบยากสุดรู้สึกมันจะไม่มีเป้านะต้องใช้เลเซอร์เล็งแทน

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ก่อนนี้ก็เคยเสียงกระตุกครับ นึกว่าเป็นเพราะ sound onboard

    แต่พอเปลี่ยนซีพียูปุ๊บ อาการเสียงกระตุกหายไปเลย เหอๆ งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •